Giải Trí

JUUN D tiết lộ sẽ ra mắt phần 2 'Sợ rằng em biết anh còn yêu em' trong Reaction với Tuổi Trẻ Cười

Q.N.

Đăng lúc 11:10 | 15/07/2020

'Sợ rằng em biết anh còn yêu em' là 'phát pháo' đầu tiên trong năm 2020 của Juun Đăng Dũng (JUUN D) và cũng là sản phẩm đầu tiên mà anh thực hiện theo những kế hoạch, bước đi được chuẩn cụ thể, kỹ lưỡng cho sự nghiệp của mình, như anh đã tiết lộ cùng Hippu trong Reaction với Tuổi Trẻ Cười.

Hãy cùng xem lại MV Sợ rằng em biết anh còn yêu em của JUUN D trước khi đến với phần Reaction với Tuổi Trẻ Cười vào tối nay. 

Reaction với Tuổi Trẻ Cười số 3 - JUUN D & MV Sợ rằng em biết anh còn yêu em sẽ lên sóng vào 20h30 tối nay (15-7). 

Trong tập này, cùng với host Hippu, JUUN D sẽ xem lại và chia sẻ những câu chuyện thú vị trong quá trình quay MV Sợ rằng em biết anh còn yêu em - MV mở màn cho năm 2020 của JUUN D.

JUUN D (phải) sẽ đến với Reaction với Tuổi Trẻ Cười số 3 vào tối 15-7. 

2020 là năm mà Juun Đăng Dũng quyết định phải quyết liệt hơn trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Cụ thể là kể từ MV mở màn cho năm - Sợ rằng em biết anh còn yêu em, mọi sản phẩm âm nhạc của Junn Đăng Dũng đều theo những kế hoạch, lộ trình riêng chứ không còn theo kiểu "thích gì làm nấy" hay "hứng thì làm" nữa.   

Cũng từ ngày 1-7, ca sĩ Juun Đăng Dũng đã chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu thành JUUN D với chiến lược hợp tác cùng những nhà sản xuất (producer) nước ngoài cùng tham vọng có sản phẩm mang tầm quốc tế. Việc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu theo Starberry - công ty quản lý JUUN D - là nhằm giúp nghệ sĩ của mình tiệm cận dễ dàng với nền âm nhạc toàn cầu. 

JUUN D sẽ trở nên phong cách, hợp thời và mang tính "toàn cầu" hơn trong năm 2020.

JUUN D đã khởi động năm 2020 vào tháng 2 với bản hit hơn 25 triệu lượt xem trên YouTube và 7,7 triệu lượt nghe trên NhacCuaTui là Sợ rằng em biết anh còn yêu em

Sau MV này, JUUN D tiết lộ sẽ ra mắt một ca khúc mới do hit-maker của Việt Nam sáng tác nhưng sẽ do 2 nhà sản xuất nước ngoài sản xuất vào tháng 9 tới. Một trong số đó là nhà sản xuất đến từ Mỹ với chứng nhận bạch kim. Ngoài ra, EP vào tháng 11-2020 của JUUN D sẽ hợp tác với một êkíp gồm những nhà sản xuất cùng kỹ sư với chứng nhận bạch kim và từng được đề cử Grammy.

Đáng chú ý hơn, JUUN D còn tiết lộ cùng host Hippu của Reaction với Tuổi Trẻ Cười rằng sẽ có phần 2 của Sợ rằng em biết anh còn yêu em. Tuy nhiên, phần 2 này là sản phẩm từ đĩa đơn vào tháng 9 hay EP vào tháng 11-2020 thì hãy chờ xem.

Reaction với Tuổi Trẻ Cười tập 3 - JUUN D & MV Sợ rằng em biết anh còn yêu em sẽ chính thức lên sóng vào 20h30 ngày 15-7 trên chuyên mục Giải Trí của Tuổi Trẻ Cười , fanpage Tuổi Trẻ, YouTube Báo Tuổi Trẻ, fanpage Tuổi Trẻ Cười và fanpage NhacCuaTui.com.


Q.N.

    Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí