Giải Trí

JustaTee 'thả thính' Rhymastic khiến fan thích thú

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:16 | 26/09/2020

JustaTee bất ngờ đăng ảnh ghi lại khoảnh khắc anh tình tứ với Rhymastic, kèm dòng trạng thái: "Nếu cảm thấy mệt mỏi. Anh cho mượn bờ vai. Thì thầm anh nói nhỏ. Mai có Rap Việt trên HTV2".

JustaTee - Rhymastic công khai dành tình cảm cho nhau qua mạng xã hội

Rap Việt hiện đang bước vào nhưng tập đối đầu đầy cam go và kịch tính. Bên cạnh màn tranh tài của các thí sinh, màn tương tác của các huấn luyện viên luôn được công chúng chú ý. Đặc biệt là cặp đôi giám khảo JustaTee - Rhymastic liên tục được khán giả "đẩy thuyền" vì quá tình cảm. 

Mới đây, JustaTee bất ngờ đăng tải khoảnh khắc tình tứ với Rhymastic. Trong khi JustaTee đạo mạo, lịch lãm với cả cây vest thì Rhymastic lại diễn một nét mặt cực hài, chắp tay nép mình vào bạn đồng nghiệp hết sức tình cảm. Thêm vào đó, JustaTee còn chia sẻ dòng trạng thái đi kèm: "Nếu cảm thấy mệt mỏi. Anh cho mượn bờ vai. Thì thầm anh nói nhỏ. Mai có Rap Việt trên HTV2".

Rhymastic và JustaTee thường xuyên kề vai áp má vào nhau

Nhìn cảnh đầu tựa vai và lời lẽ ngọt ngào dành cho nhau của 2 giám khảo Rap Việt liệu các cô vợ có ghen không chứ fan đang "phát sốt". Trước đó, Rhymastic từng tuyên bố dù không có Rap Việt, anh vẫn sẵn sàng kề vai áp má với JustaTee.

Bộ đôi giám khảo liên tục kề vai áp má trên ghế nóng

Ngoài đời, JustaTee - Rhymastic là đôi bạn thân. Cả hai đều đã lập gia đình hạnh phúc. JustaTee sánh đôi với hotgirl Trâm Anh, còn Rhymastic lại có vợ đẹp là hotgirl Mít và cậu nhóc Ma Bư. 

Trong suốt 9 tập đã lên sóng của Rap Việt, cả hai đã mang đến những lời nhận xét đậm tính chuyên môn nhưng không kém phần giải trí khiến khán giả vô cùng thích thú.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí