Giải Trí

Jungkook là ca sĩ nhạc pop châu Á nổi tiếng nhất suốt bốn năm liền

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:50 | 31/03/2021

Tên tuổi của 'em út vàng' nhà BTS chỉ xếp sau dàn anh chị vang danh toàn cầu như: Lady Gaga, Jennifer Lopez, Taylor Swift, Justin Bieber...

Theo bảng xếp hạng phân tích số liệu từ danh sách Famous Birthday, một trang web giải trí của Mỹ đã tiết lộ bảng xếp hạng của những người nổi tiếng, có mức độ ảnh hưởng cao theo mỗi hạng mục. Trong đó, Jeon Jungkook (BTS) xếp vị trí 22 trong bảng xếp hạng ca sĩ nhạc Pop được yêu thích nhất châu Á từ năm 2018 đến nay.

Điều đặc biệt hơn, đó là Jungkook là cái tên nghệ sĩ châu Á duy nhất có mặt trong top 30 của bảng xếp hạng này. Anh chỉ đứng sau những nghệ sĩ vang danh khắp toàn cầu như: Lady Gaga, Jennifer Lopez, cựu thành viên One Direction, Zayn Malik, Bruno Mars, Beyonce, Taylor Swift và Justin Bieber…

Ngoài ra, "em út vàng" nhà BTS còn là người nổi tiếng bậc nhất ngay tại xứ Hàn trong số những người sinh ra và lớn lên ở quê hương Busan. Như vậy, suốt 4 năm qua, Jungkook đã có danh tiếng không hề nhỏ ở chính lĩnh vực âm nhạc mà anh hoạt động. 

Ở hạng mục so sánh độ nổi tiếng của những nghệ sĩ có cùng ngày sinh nhật (1-9), Jungkook sinh cùng ngày với Zendaya và có mức độ nổi tiếng hơn nữ diễn viên này. Ngay cả khi xét theo cung hoàng đạo Xử nữ thì Jungkook cũng đứng đầu danh sách.

Danh sách những người nổi tiếng hàng đầu đứng chung trong bảng xếp hạng

Ở hạng mục tìm kiếm trên Google, Jeon Jungkook đứng đầu danh sách thần tượng Kpop được tìm kiếm nhiều nhất trong suốt bốn năm liền. Anh đứng đầu danh sách được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube từ năm 2020 đến nay. Còn ở mạng xã hội Tiktok, Tumblr, Jungkook là cụm từ được đặt hashtag nhiều nhất. 

Trên Twitter, anh ấy được xếp hạng số 1 trong danh sách 'Người được tweet nhiều nhất tại Hàn Quốc' năm 2017 và 2018. Jungkook cũng dành luôn ngôi vương trong danh sách 'Số bài đăng được tweet lại nhiều nhất trên thế giới' năm 2019 và số hai trong số năm 2020 'Số bài đăng được chia sẻ lại nhiều nhất trên thế giới'.

Thật sự, độ nổi tiếng của Jungkook thời gian qua chính là nhờ tài năng của anh đã toả sáng và được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt. Sự đa tài, sáng tạo của Jungkook không chỉ xuất hiện trên sân khấu với giọng hát và ngoại hình tuyệt vời mà Jungkook còn rất biết cách thu hút sự chú ý tỏa ra từ thần thái, cách ứng xử và giao lưu với người hâm mộ mỗi khi có cơ hội.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí