Giải Trí

#Giải trí Kbiz

Jungkook chơi trội nhất BTS với tên tài khoản Instagram khó đỡ

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:35 | 06/12/2021

Chờ đợi mãi, mỗi thành viên BTS cũng đã có 'nhà riêng' trên Instagram. Trong đó, Jungkook đã khiến fan cười xỉu khi chọn cái tên 'dị' vượt sức tưởng tượng.

Khoảng 14 giờ chiều nay (giờ Hàn Quốc), các kênh Instagram cá nhân của 7 thành viên BTS đã chính thức được lập và công khai với người hâm mộ trên toàn thế giới. 

Đối với các Army (fandom của BTS) đây hẳn là cột mốc vô cùng ý nghĩa khi mà sau gần 8 năm chờ đợi. Cuối cùng, các idol cũng đã có ngôi nhà riêng trên mạng xã hội để trực tiếp kết nối với fan của mình. Thông tin này lập tức trở thành "cú nổ" chấn động cõi mạng toàn cầu.

Các thành viên BTS lập kênh Instagram riêng gây chấn động mạng xã hội toàn cầu.

Và chưa đầy 12 giờ ra mắt, độ tăng follower của các idol đã lên tới những con số gây chóng mặt. Thành viên V - "cây hài" kiêm sở hữu visual sáng giá của BTS -  giữ được độ hot khi đứng đầu với lượt người theo dõi đạt 9 triệu. 

Đứng thứ hai là Jungkook. Độ nổi tiếng của Jungkook không hề kém cạnh đàn anh V nhưng có lẽ idol hài hước này đang trở thành chủ đề thảo luận của fan hâm mộ, chiếm trọn highlight khi chọn tên tài khoản siêu dị, vượt sức tưởng tượng của nhiều người. 

Jungkook dùng 24/26 chữ cái để đặt tên tài khoản cho "nhà mới".

Có lẽ, Jungkook là minh chứng cho câu nói "người thành công luôn có lối đi riêng" khi mà cậu em út nhà BTS đã "bê" 24/26 bảng chữ cái La tinh để đặt tên tài khoản cho mình. 2 ký tự được Jungkook "chừa lại" chính là "J""K", biểu thị tên viết tắt của chính mình. 

Độ hài hước và sáng tạo thật "bá đạo" này của Jungkook khiến bất kỳ ai chứng kiến cũng phải bật cười nghiêng ngả. Trong khi đó, Jin cũng lầy lội không kém khi "xông đất" nhà riêng của mình bằng bức hình "nữ tính" với 2 chùm tóc thắt nơ hồng điệu đà.

Jin tự xông đất nhà mới bằng khoảnh khắc dìm hàng mặn mòi.

Tuy nhiên, niềm vui chưa được bao lâu thì người hâm mộ phát hiện ra 7 kênh Instagram của thành viên BTS đều có một điểm chung là giới hạn bình luận cho một số tài khoản nhất định. 

Nhiều fan bất bình bày tỏ sự khó hiểu vì chế độ giới hạn này, bởi hầu hết sao Hàn cho đến sao quốc tế đều mở tính năng này để fan có thể thoải mái giao lưu cùng thần tượng.

Một số ý kiến khác bình tĩnh hơn cho rằng, rất có thể đội ngũ kỹ thuật nhà HYBE đang tạm khoá tính năng này để đảm bảo sự an toàn cho các tài khoản. Vì việc tăng lượng follow một cách chóng mặt, chưa từng có tiền lệ của các thành viên BTS rất dễ bị đội ngũ quản lý nền tảng mạng xã hội này nghi ngờ có gian lận. Vì vậy, có thể đến khi lượt follow ổn định, tính năng tương tác bằng bình luận này sẽ được mở lại.

Mặc dù có sự cố nhỏ nhưng trên hết, việc từ nay đã có thể theo dõi trực tiếp các hoạt động của từng thành viên BTS đã là một niềm vui to lớn với các fan rồi.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00