Giải Trí

Jungkook (BTS) trở thành Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2020

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:37 | 19/11/2020

Danh hiệu đặc biệt này của em út nhóm BTS được độc giả tạp chí People, Mỹ bình chọn. Jungkook cũng trở thành người đầu tiên trong lịch sử đạt được danh hiệu này.

Đây là hạng mục giải thưởng được tổ chức lần đầu tiên có tên People's Sexiest International Man 2020  (Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới) cho số báo đặc biệt hằng năm của People có chủ đề "World's Most Beautiful" (Người đẹp nhất), "Best & Worst Dressed" (Người mặc đẹp và xấu nhất), và "Sexiest Man Alive" (Người đàn ông gợi cảm nhất). 

Cuộc bình chọn People's Sexiest International Man 2020 được tạp chí People tổ chức trong vòng một tháng và do độc giả của báo trên khắp thế giới thực hiện. 

Cùng chung trong danh sách đề cử với Jungkook (BTS) là diễn viên Canada - Dan Levy, diễn viên xứ Wales - Matthew Rhys, diễn viên Ireland - Paul Mescal, ca sĩ người Úc - Keith Urban. 

BTS cũng được đề cử ở hạng mục Sexiest Man Alive và cạnh tranh trực tiếp với Harry Styles, Bad Bunny, Roddy Ricch và The Weeknd.

Kết quả chung cuộc, thành viên nhóm BTS đến từ Hàn Quốc, Jungkook chính thức được vinh danh là Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới năm 2020.  

Vì đây là lần đầu tiên hạng mục này được đưa ra, nên Jungkook trở thành người đầu tiên trong lịch sử giành được danh hiệu này. 

Ở hạng mục Sexiest Chart Topper, người chiến thắng là Harry Styles, ca sĩ nổi tiếng với bản hit Watermelon Sugar. 

Người chiến thắng danh hiệu Sexiest Man Alive 2020 là Micheal B.Jordan - diễn viên và kiêm nhà sản xuất người Mỹ. Nam nghệ sĩ này nổi tiếng với vai diễn Erik Killmonger trong phim Black Panther. 

Tất cả những nam nghệ sĩ chiến thắng People's Sexiest Man Alive sẽ được xuất hiện trên tạp chí. Và Jungkook sẽ xuất hiện trong số tiếp theo của People lên kệ vào ngày 20-11-2020. 

Nét quyến rũ, dễ thương của Jungkook

Việc Jungkook được một tạp chí danh tiếng thế giới đề cử cho một cuộc bình chọn uy tín như vậy đã là một vinh dự rất lớn, chứng tỏ độ nổi tiếng và sự hiện diện rất lớn của anh trong làng giải trí quốc tế. 

Và khi anh ấy giành được nó, đó thực sự là niềm hãnh diện cho các ARMYs và làng giải trí Hàn Quốc. Chúc mừng các fan của BTS và Jungkook nhé!


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí