Giải Trí

Jun Vũ nhan sắc ngày thăng hạng, muốn tham gia phim chống dịch

THÚY MINH

Đăng lúc 19:23 | 14/11/2021

Sau thời gian dài im ắng vì dịch, xuất hiện tại hội thảo ‘Điện ảnh - Vắc-xin tinh thần trong thời kỳ bình thường mới’, Jun Vũ tiết lộ vai diễn mơ ước của mình.

Xuất hiện tại buổi hội thảo Điện ảnh - Vắc-xin tinh thần trong thời kỳ bình thường mới của Netflix vừa được diễn ra vào ngày 12-11, Jun Vũ không giấu sự hào hứng khi được trở lại với công việc sau thời gian giãn cách xã hội. 

Dù có chút hồi hộp khi trở lại trường quay nhưng Jun Vũ cũng cảm thấy bản thân có nhiều năng lượng hơn bao giờ hết khi được gặp lại anh chị em đồng nghiệp và sẵn sàng cống hiến cho những vai diễn, dự án mới.

Đứng trước ống kính sau thời gian dài tạm hoãn nhiều hoạt động do dịch Covid-19, Jun Vũ ghi điểm với công chúng bởi nhan sắc vẫn giữ vững phong độ, thậm chí có phần thăng hạng. 

Nổi tiếng như một hotgirl với vẻ đẹp vừa ngọt ngào vừa sắc sảo, Jun Vũ bắt đầu “lấn sân” sang lĩnh vực điện ảnh và dần được khán giả công nhận về diễn xuất qua những bộ phim Cho em gần anh thêm chút nữa, Tháng năm rực rỡ, Người bất tử...

Trong buổi tọa đàm, mỹ nhân sinh năm 1995 đã chia sẻ nhiều quan điểm về vai trò của điện ảnh đối với đời sống tinh thần của khán giả và của cá nhân mình từ góc nhìn của một diễn viên trẻ.

Chia sẻ về cảm xúc khi được trở lại với công việc diễn xuất, Jun Vũ cho biết cô luôn khao khát được làm việc, được cống hiến cho khán giả trong suốt thời gian ở nhà với tâm thế bị động chờ đến giai đoạn bình thường mới. 

“Mình cũng trải qua quãng thời gian chỉ biết ở nhà và mong chờ mọi thứ sẽ sớm trở lại... Đừng nói đến việc được ăn cơm đoàn, chỉ cần được ra ngoài hay được quay phỏng vấn thì mình cũng đã rất vui. Vì thế hôm nay được ngồi đây trò chuyện với mọi người, lại còn là trò chuyện về điện ảnh thì đúng là không còn gì hơn” - Jun Vũ nói.

Cũng như khán giả và những người dành tình yêu cho điện ảnh nói chung, một diễn viên như Jun Vũ trong thời gian dịch bệnh vừa qua cũng tìm đến phim ảnh như một “vắc-xin” giúp nuôi dưỡng đời sống tinh thần và giữ bản thân trong trạng thái tích cực.

Cô thổ lộ thêm: “Nếu như với khán giả, phim ảnh là một món ăn tinh thần, thì đối với nghệ sĩ, điện ảnh là cơ hội để mình tiếp cận khán giả và truyền tải thông điệp tích cực qua việc hóa thân vào nhiều vai diễn”.

Khi được hỏi muốn hóa thân vào nhân vật như thế nào nếu có cơ hội tham gia vào một kịch bản phim tái hiện giai đoạn chống dịch vừa qua của đất nước, Jun Vũ cho biết, không phải là một bác sĩ, một quân nhân hay lực lượng chống dịch ở tuyến đầu mà cô muốn được vào vai một người dân bình thường xung phong tham gia công tác chống dịch, vì muốn khẳng định tinh thần chiến đấu chống đại dịch của tất cả người dân Việt Nam.

Jun Vũ tươi tắn ngày trở lại.

Nữ diễn viên đồng thời cũng khẳng định điện ảnh chính là “vắc-xin tinh thần” của không chỉ riêng khán giả mà còn là của những người làm phim, vì không còn gì vui hơn chứng kiến một bộ phim mà mình dành trọn tâm huyết được công chúng đón nhận, thấu hiểu thông điệp mà mình muốn truyền tải.

“Jun Vũ và những người làm điện ảnh nói chung luôn mong muốn những bộ phim chất lượng sẽ được tiếp cận đến nhiều khán giả nhất có thể - nhất là trong thời điểm mọi người đều cần cải thiện đời sống tinh thần sau thời gian đại dịch kéo dài”, Jun Vũ cho biết thêm.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20