Giải Trí

Jun Phạm thanh lí đồ mưu sinh mùa dịch COVID-19

Khánh Đình

Đăng lúc 10:45 | 26/02/2020

Tự tin thanh lí những món đồ đã xài qua nhưng sốc nhất cách Jun Phạm trưng bày những món đồ mà cư dân mạng gọi là 'đánh rơi liêm sỉ'. Thế nhưng, fan của anh chàng vẫn nhiệt tình ủng hộ thần tượng.


 Jun Phạm bán cả nhang đã xài rồi 

Mùa dịch COVID-19 hoành hành, các nghệ sĩ liên tục bị huỷ show diễn. Bên cạnh đó, các sự kiện giải trí cũng bị hủy toàn bộ Đây thực sự là một thiệt hại không nhỏ với làng giải trí Việt. 

Đến nay, tình trạng này vẫn tiếp tục và chưa có dấu hiệu khôi phục lại. Điều này khiến các nghệ sĩ Việt khá lo lắng bởi ngoài việc đi diễn, họ cũng không dám tung bất kì sản phẩm mới nào.

Cái khó ló cái khôn, nhiều nghệ sĩ đã nghĩ ra những trò vui, vừa giúp khán giả giải trí mùa dịch vừa thêm thu nhập. Và cách mà Jun Phạm chọn là thanh lí đồ đã và đang xài. Trong đó, có những món đồ không ngờ như: Nhang, kéo gãy cán, dép mất một chiếc...


Jun Phạm đưa ra lí do là trang trải cuộc sống mùa dịch bệnh nên đã rao trên trang cá nhân những món đồ cần phải thanh lí. Tuy nhiên, khi nhìn vào các đồ vật cần thanh lí thật sự khiến cư dân mạng phải thốt lên: "Đánh rơi liêm sỉ thật sự các bác ạ!".

Đây là danh sách những món đồ thanh lí của Jun Phạm. bạn có chọn được món nào hữu ích không?

Danh sách thanh lí của nam ca sĩ như sau: Bó nhang đã lỡ xài 3 cây, trái chuối dập héo, kéo còn một bên, dép mỗi đôi còn một chiếc, sữa ông thọ dùng nửa hộp và 4 tháng nữa mới hết hạn sử dụng... Mỗi món giá thấp nhất là 5 ngàn đồng và cao nhất là 15 ngàn đồng. Ấy thế mà fan của Jun Phạm cũng dành mua kịch liệt. Cuồng thần tượng bất chấp là có thật mà gặp ngay thần tượng lầy lội là cái kết cười ra nước mắt thế này đây.


Khánh Đình

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí