Giải Trí

Jun Phạm lại 'lầy lội' thanh lí quần Trúc Nhân để quên và Ngô Thanh Vân ế quá lâu

Khánh Đình

Đăng lúc 13:54 | 27/02/2020

Ngô Thanh Vân Trúc Nhân, Nam Thư, Quang Trung... rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi trở thành những 'món hàng' tiếp theo được mang ra thanh lí trong mùa dịch COVID-19 của Jun Phạm.

Vài ngày qua, Jun Phạm khiến dân mạng cười ngất với những màn rao bán hàng hóa trên mạng xã hội. Nam ca sĩ, diễn viên 31 tuổi mong muốn thanh lý nhiều món đồ như: Chiếc nắp nồi giá 15.000 đồng (do đã bị mất cái nồi), cái kéo làm mất một bên giá 15.000 đồng... Nguyên nhân bán đồ được nam ca sĩ đưa ra là để sống sót qua mùa dịch COVID-19.

Thanh lí xong đồ đạc của mình, Jun Phạm còn nghĩ đến chuyện thanh lí luôn đồ của bạn bè và cả "sếp" cũ của mình là Ngô Thanh Vân. 

Cựu thành viên 365 - Jun Phạm có vẻ đang lo sốt vó khi người thầy đã bước sang tuổi 40 mà vẫn chưa yên bề gia thất nên dịp này đã nhanh nhạy "thanh lí" luôn Ngô Thanh Vân! 

Chiếc quần của Trúc Nhân và cả Ngô Thanh Vân quá ế cũng bị Jun Phạn mang ra thanh lí

Ngoài ra, một mặt hàng khác là chiếc quần của Trúc Nhân để quên tại nhà Jun trong một lần đến chơi.

Ngay khi biết chiếc quần của mình bị thanh lí, Trúc Nhân đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi các thắc mắc của người hâm mộ về nguyên nhân của chiếc quần bỏ quên tại nhà đồng nghiệp: "Hôm ấy mình qua nhà ảnh ngủ, mình mượn đồ ảnh thay ra, sáng hôm sau thức dậy bố ảnh giặt cả bộ quần áo của mình (bao gồm cả quần chip), xong mình phải thả rông mặc đồ ảnh về còn đồ mình để ở nhà ảnh. Tới giờ vẫn chưa đứa nào chịu trả đồ cho đứa nào".

Trúc Nhân thanh minh về chiếc quần bỏ quên nhà Jun Phạm

Tính "nhây" và "lầy" trong showbiz có nhiều nhưng "lầy" đến mang cả đồng nghiệp ra thanh lí hẳn chỉ có thể là Jun Phạm. Với đà này, Jun Phạm ắt sẽ soán ngôi "thánh lầy" của BB Trần trong thời gian không xa.
Quang Trung và Nam Thư là hai đồng nghiệp khác cũng bị Jun Phạm thanh lí

Liên hệ với Jun Phạm để hỏi về chuyện thanh lí đồ "cực lầy" những ngày qua, anh cho biết: "Tôi đang dọn nhà thật và bản thân cũng đang muốn bán vài thứ. Tuy nhiên, khi thấy những món đồ vui vui này, tôi nảy sinh ý định đăng lên mạng xã hội. Tôi không ngờ và không hiểu vì sao mọi người lại hưởng ứng nhiệt tình trò thanh lí đồ này của tôi. Nếu bán thật chắc mọi người cũng mua hết, đặc biệt là cái quần của Trúc Nhân".

Đùa luôn cả với bạn mình nhưng Jun Phạn chia sẻ, tâm lí anh rất thoải mái vì anh làm bạn với những người không biết giận: "Giận cũng kệ, tôi không quan tâm. Tuy nhiên, mọi người xem facebook có thể thấy rằngt, tôi có tag tên tất cả các nhân vật mà tôi thanh lí vào. Thậm chí, họ còn tương tác với tôi. Nếu sợ giận, tôi đã không làm".

Bên cạnh đó, Jun Phạm cũng cho biết, do ảnh hưởng của mùa dịch corona, anh cũng như các đồng nghiệp khác, bị huỷ show khá nhiều. Tuy nhiên, tâm lí của anh vẫn thoải mái vì xem như bản thân nghỉ tết hơi lâu. Anh dành thời gian tập thể dục giảm cân, xây lại nhà, đi du lịch... cân bằng cuộc sống rất tốt. Jun Phạm mong rằng tình hình dịch bệnh sẽ được đẩy lùi để showbiz hoạt động trở lại và nhiều ngành nghề cũng khôi phục nhịp độ kinh tế.


Khánh Đình

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí