Giải Trí

#Sao Hollywood

Johnny Depp mới lập TikTok đã thu hút hơn 7,1 triệu theo dõi

THUÝ MINH

Đăng lúc 16:30 | 09/06/2022

Chỉ trong một ngày mở kênh TikTok, nam tài tử ‘Cướp biển vùng Caribe' đã nhận được hơn 7,1 triệu lượt theo dõi.

Nam diễn viên Hollywood Johnny Depp gần đây có kế hoạch vực dậy sự nghiệp diễn xuất của mình sau khi thắng trong vụ kiện bôi nhọ vợ cũ Amber Heard và lấy lại được sự danh tiếng, lòng tin và yêu thích của người hâm mộ. 

Gần đây, nam tài tử đã mở tài khoản TikTok, cảm ơn mọi người đã sự ủng hộ và lượng người hâm mộ đã vượt quá 7,1 triệu trong vòng chưa đầy một ngày. 

Ngoài ra, Johnny Depp đã đăng tải video đầu tiên trên Douyin, nội dung khoảng 15 giây tập hợp những hình ảnh và mẩu tin về màn trình diễn của anh trên sân khấu khi ra hầu tòa cách đây ít lâu và bay sang Anh để tham dự concert của người bạn Jeff Beck. 

Có thể thấy dù ở trên sân khấu hay ngoài sân khấu, anh ấy đều nhận được sự ủng hộ hết mình từ người hâm mộ, độ nổi tiếng của anh ấy cũng khá khởi sắc.

Ngoài ra, anh xúc động nói trong video: "Gửi đến tất cả những người ủng hộ quý giá nhất, trung thành và kiên định nhất của tôi, chúng ta đã cùng nhau đến nhiều nơi, cùng nhau trải qua mọi thứ, cùng nhau đi chung một con đường, cùng nhau làm điều đúng đắn là vì sự quan tâm của các bạn. 

Bây giờ, tất cả chúng ta sẽ cùng nhau tiến về phía trước, các bạn luôn là những người ủng hộ tôi, và tôi không có cách nào khác để bày tỏ lòng biết ơn của mình hơn là nói lời cảm ơn".

Sự nổi tiếng của Johnny Depp tiếp tục bùng nổ trong vụ kiện thế kỷ này. Ngoài số lượng người theo dõi trên IG và Douyin ngày càng tăng, số lượt xem và tìm kiếm, hashtag cũng tăng theo cấp số nhân, bao gồm "JohnnyDepp" vượt hơn 33,5 tỷ "JusticeforJohnnyDepp" 20,2 tỉ.


THUÝ MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí