Giải Trí

Jimmi Nguyễn xoa dịu CĐM sau màn 'đụng chạm' Thủy Tiên

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:00 | 15/10/2020

Jimmi Nguyễn đã lên tiếng 'đính chính' sau khi nhận cả tấn " gạch đá" vì đặt những câu hỏi về việc 'hướng về miền Trung' của ca sĩ Thủy Tiên. Câu chuyện vẫn chưa dừng...

Trong hai ngày, Thủy Tiên kêu gọi được hơn 22 tỉ đồng và đích thân ra tận miền Trung để cứu trợ.

Ngày 14-10, khi ca sĩ Thủy Tiên đang lặn lội ra tận miền Trung cứu trợ bão lũ thì ca sĩ Jimmi Nguyễn lại ngồi nhà đăng Facebook dòng trạng thái gây nhiều tranh cãi. 

Mở đầu trạng thái, chàng ca sĩ cũng gửi lời khen Thủy Tiên và các mạnh thường quân: "Việc Thủy Tiên gây quỹ được 10 tỉ vào lúc này tôi nghĩ là việc quá tuyệt vời không thể tưởng. Khả năng kêu gọi mạnh thường quân của cô ấy tôi đánh giá rất cao, rất nể phục vì chưa ai có thể làm được việc này vào thời điểm ngay bây giờ. Những gì cô đã làm vì đồng bào miền Trung khiến tôi rất xúc động và ngưỡng mộ". 

Tuy nhiên, ca sĩ Jimmi Nguyễn lại thắc mắc về cách thức làm từ thiện của Thuỷ Tiên khiến cư dân mạng bất bình

Nếu Jimmi Nguyễn chỉ dừng lại đó thì không có gì để bàn cãi. Đằng này, anh lại bàn sang chuyện "Cho cần hay cho cá" khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Thấy "sóng gió" bắt đầu nổi lên mà Jimmi Nguyễn còn viết: "Trong một chia sẻ của tôi với một anh nhà báo về việc ca sĩ Thủy Tiên gây quỹ được 10 tỉ để giúp đồng bào miền Trung, tôi gặp phải một số fan... lạ, đọc nhưng không hiểu ý nghĩa "cho cần" của tôi. Ngược lại, họ lên án tôi như thể tôi đang ganh tị với Thủy Tiên. Có người còn bảo tôi hãy kêu gọi được 10 tỉ đi rồi lên tiếng".

Có vậy, cộng đồng mạng mới được dịp "ném đá" giọng ca Tình như lá bay xa tơi bời hoa lá. Hầu hết mọi người đều cho rằng Jimmi Nguyễn không thấu hiểu vấn đề. Bão lũ, thiên tai là việc không ai muốn. Cứu người như cứu hỏa, phải nhanh chóng kêu gọi sự ủng hộ để giúp đỡ, cứu trợ như ca sĩ Thủy Tiên đang làm là không có gì sai, rất đáng hoan nghênh. 

Ở thời điểm bão lũ dồn dập. nhiều người phải chịu cảnh màn trời chiếu đất, không cơm ăn không nước uống mà Jimmi Nguyễn còn ngồi bàn "cho cần hay cho cá", bàn về chính sách hay trách nhiệm thuộc về ai thì thật là... mơ màng!     

Trước những phản ứng trái chiều có phần "dữ dội" của cư dân mạng, sáng 15-10, Jimmi Nguyễn đã đăng một dòng trạng thái nhằm xoa dịu cộng đồng mạng. Anh viết: "Tôi xin lỗi đã vô tình làm các bạn chạnh lòng vì những lời đàm tiếu. Đôi lúc lời thật hay mất lòng là như vậy đó. Nhiều lúc ra đường,  chẳng chọc giận con chim nào thế mà đất trời mênh mông nó lại ị trúng đầu mình. Đành phải cười trừ khi mọi người đang chỉ ngón tay vào mình reo hò khoái trá".

Với cách "xin lỗi" này, không chừng Jimmi Nguyễn lại bị quy chụp là... thiếu thành ý và nhận thêm vài tấn "gạch đá" nữa chứ chẳng chơi! Thôi thì ai thích ngông cứ ngông, ai thích ném đá cứ ném nhưng cầu mong đừng ai quên rằng "khúc ruột miền Trung" đang rất cần sự trợ giúp từ người dân cả nước trong lúc này. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00