Giải Trí

Jamie Foxx tăng cơ dữ dội để hóa thân Mike Tyson trên màn ảnh rộng

EPO

Đăng lúc 13:30 | 20/06/2020

Diễn viên từng đoạt Oscar - Jamie Foxx vừa khoe cơ thể cuồn cuộn cơ bắp để vào vai Mike Tyson trong bộ phim sắp ra mắt kể về cuộc đời đầy thăng trầm của tay đấm huyền thoại này.

Jamie Foxx khoe cơ bắp (ảnh trái) để vào vai Mike Tyson lúc trẻ.

Để có phần trên cơ thể cuồn cuộn cơ bắp và đầy sức mạnh như Mike Tyson, Jamie Foxx phải vào phòng gym mỗi ngày, trong đó thực hiện rất nhiều bài tập khác nhau bao gồm nhiều tổ hợp như 60 kéo xà đơn, 100 hít đất và 60 đẩy nâng người.

Đồng thời Foxx cũng phải tập những bài đấm bốc nâng cao để tái hiện được sức mạnh cũng như tốc độ trong các cú đánh đã trở thành thương hiệu của Mike Tyson.

Jamie Foxx cho biết khi bắt đầu bấm máy, cơ thể anh sẽ đạt trọng lượng 97kg rồi sau đó "ăn uống thả ga" để phì lên 105kg - ứng với giai đoạn tăng cân của Mike Tyson. Trong buổi trả lời phỏng vấn qua Instagram, Jamie Foxx đã khoe cơ thể đầy cơ bắp không khác gì Mike Tyson thời trẻ.

Chân dung Jamie Foxx và Mike Tyson.

Mike Tyson đã trải qua cuộc đời rất thăng trầm, từ chỗ võ sĩ trẻ nhất vô địch thế giới ở tuổi 20, sống trong tiền tài danh vọng rồi phá sản. Và mới đây Mike Tyson đã làm lại cuộc đời, lấy lại phom cơ thể và định thượng đài trở lại.

Jamie Foxx khẳng định bộ phim sẽ cho khán giả thấy một khía cạnh hoàn toàn khác trong con người Mike Tyson. Bản thân diễn viên 52 tuổi này cho biết đã vài chục năm thân thiết Mike Tyson và luôn phải đối mặt với "2 con người bên trong 1 Mike Tyson".

Jamie Foxx được xem là một trong những diễn viên, ca sĩ da màu tài năng nhất, trong đó đã từng giành Oscar 2004 - Nam diễn viên chính hay nhất khi hóa thân vào nhạc sĩ mù Ray Charles.


EPO

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí