Giải Trí

Jack trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên đoạt cúp ATA 25th

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:00 | 17/01/2021

Năm nay là một năm đại thắng của Jack với những giải thưởng danh giá. Mới đây nhất là chiến thắng ở Giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA).

Jack chiến thắng ở hạng mục Best Music Video tại ATA

Giải thưởng Truyền hình châu Á  (ATA) là giải thưởng tôn vinh những tác phẩm, chương trình, cá nhân xuất sắc nhất của truyền hình châu Á vào mỗi năm. 

Trong tình hình dịch COVID-19 vô cùng căng thẳng trên toàn thế giới, giải thưởng ATA lần thứ 25 được diễn ra với hình thức trao giải trực tuyến vào tối 15 và 16 -1 tại Singapore. 

Jack đã chiến thắng ở giải thưởng quốc tế khác là Giải thưởng Âm nhạc châu Âu - MTV EMA 2020 ở hạng mục Best Southeast Asia Act

Jack đã phát biểu khi nhận cúp: “Jack cám ơn gia đình Đom Đóm, các anh chị ê-kip, công ty quản lý đã hỗ trợ cho Jack trong suốt thời gian qua. Cám ơn MTV Việt Nam cũng như Tập đoàn IMC đã tạo điều kiện cho Jack có cơ hội để nhận được giải thưởng danh giá này”.

Năm 2020 đánh dấu một năm hoạt động bùng nổ của Jack với những thành tích âm nhạc đột phá ở thị trường trong và ngoài nước. Trước khi tranh tài tại ATA, Jack đã chiến thắng ở giải thưởng quốc tế khác là Giải thưởng Âm nhạc châu Âu - MTV EMA 2020 ở hạng mục Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất).  KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00