Giải Trí

"Itaewon Class" có lượt xem chạm đỉnh, Park Seo Joon quyên góp 1,9 tỷ phòng chống COVID-19 tại ổ dịch Daegu

TIẾN VŨ

Đăng lúc 20:17 | 23/02/2020

Nam diễn viên phim "Itaewoon Class" Park Seo Joon vừa quyên góp 1,9 tỷ đồng để hỗ trợ mua các thiết bị y tế cần thiết phòng chống COVID-19 tại ổ dịch Daegu.

 Park Seo Joon tên thật là Park Yong Kyu, sinh ngày 16-12-1988 và được biết đến qua các bộ phim truyền hình nổi tiếng như She was pretty (2015), Hwarang (2016), Fight for my way (2017), What’s wrong with secretary Kim (2018)

Tính đến chiều 23-2, Số người nhiễm bệnh COVID-19 ở Hàn Quốc  là 602 trường hợp với 6 người tử vong. Con số này đã dóng lên tình trạng báo động tới người dân xứ kim chi về sự lây lan và mức độ nguy hiểm của dịch bệnh.

Trong bối cảnh dịch bệnh có những diễn biến khó lường, nhiều diễn viên, ca sĩ, người mẫu như Chungha, Lee Young Ae, Kim Go Eun, Hong Jin Young đã đứng ra quyên góp tiền của giúp người dân vùng Daegu vượt qua đợt dịch.

 Vai diễn Park Sae Ro Yi trong phim Itaewon Class đang bắt đầu gây sốt với khán giả yêu thích phim Hàn Quốc

Theo trang Naver, mới đây nam diễn viên Park Seo Joon đã quyên góp 1 tỷ won (khoảng hơn 1,9 tỷ đồng) cho quỹ cộng đồng phúc lợi xã hội tỉnh Daegu để hỗ trợ mua các thiết bị y tế cần thiết, điều trị cho các bệnh nhân nhiễm virus Covid-19 tại đây. 

Trước đó, Park Seo Joon cũng từng quyên góp 100 triệu won vào tháng 4-2019 cho để góp phần khắc phục thiệt hại do vụ cháy rừng Sokcho gây ra. Hành động của nam diễn viên nhận được nhiều lời khen và sự ủng hộ của khán giả tại Hàn Quốc và một số quốc gia châu Á khác.

Bộ phim Itaewon Class (đài jTBC) có sự tham gia của Park Seo Joon đang được đánh giá là tác phẩm đáng xem nhất của truyền hình Hàn Quốc hiện nay. Tập bảy phát sóng tối 21-2 tiếp tục tăng tỷ lệ người xem (rating) lên cao nhất từ khi phim phát sóng: 12,3%.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí