Giải Trí

Hyun Bin tung phim ngắn, mời gọi fan mua sắm online

MẪN NHI

Đăng lúc 13:20 | 16/08/2021

Giữa thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh khắp khu vực châu Á, ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc -Hyun Bin đã tung phim ngắn, khuyến khích fan mua sắm online.

Là một trong những diễn viên tài năng được đánh giá cao, Hyun Bin đóng vai trò quan trọng góp phần thúc đẩy làn sóng văn hoá Hàn Quốc (Hallyu) với nhiều giải thưởng danh giá. 

Anh đã tham gia đóng chính nhiều bộ phim truyền hình thành công và các bộ phim điện ảnh đứng đầu doanh thu phòng vé như: Khu vườn bí mật (Secret garden), Hồi ức Alhambra (Memories of the Alhambra), Cuộc đàm phán sinh tử (The negotiation)... 

Gần đây, bộ phim truyền hình Hạ cánh nơi anh (Crash landing on you) đã mang về cho anh nhiều giải thưởng như: Nam diễn viên được yêu thích nhất tại giải thưởng Nghệ thuật Baeksang lần thứ 56 và Nghệ sĩ Hàn Quốc được yêu thích nhất tại giải thưởng Yahoo! Asia Buzz. 

Sau drama Hạ cánh nơi anh, Hyun Bin (phải) đã nên duyên cùng bạn diễn Son Ye Jin. Thành công của phim cũng mang đến rất nhiều hợp đồng thương mại cho cả hai. Nếu như Hyun Bin trở thành đại sứ khu vực đầu tiên của LazMall thì Son Ye Jin cũng vừa là gương mặt đại diện cho SkinCeutical. 

Hyun Bin cũng là nam nghệ sĩ được nhận Bằng khen của Tổng thống trong lễ trao giải Văn hóa và Nghệ thuật Đại chúng Hàn Quốc năm 2020.

Với sự ảnh hưởng đó, Hyun Bin đã được mời và trở thành đại sứ khu vực đầu tiên của LazMall – hệ thống gian hàng chính hãng và trung tâm mua sắm trực tuyến lớn nhất của Lazada, qui tụ hơn 40.000 nhà bán hàng và thương hiệu uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế.

Để bắt đầu vai trò mới này, nam tài tử đã ra một bộ phim ngắn với những cảnh hành động được người hâm mộ yêu thích. Trong vai một đặc vụ, Hyun Bin chỉ huy đội đặc nhiệm để tham gia một nhiệm vụ bí mật, trong đó hàng ngàn những ưu đãi của LazMall được bật mí sẽ khiến người xem thích thú. 

Ninh Dương Lan Ngọc cùng Hyun Bin làm đại sứ cho lễ hội mua sắm trực tuyến tại Việt Nam.

Phim ngắn này cũng nằm trong chiến dịch khuyến khích mọi người ở yên trong nhà và mua sắm online mang tên Siêu sale chính hãng, Hạ cánh LazMall, diễn ra từ ngày 9 đến 11-9 tại Việt Nam. 

Đồng hành cùng Hyun Bin trong lễ hội này tại Việt Nam là nghệ sĩ hài Trấn Thành và nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí