Giải Trí

Hyun Bin ‘bán đường’ với Son Ye Jin ngay trên sóng truyền hình

THÚY MINH

Đăng lúc 12:45 | 24/01/2021

Chiến thắng ở hạng mục cao nhất của APAN Star Awards 2020, Hyun Bin đã không quên gửi lời cảm ơn đến ê-kíp 'Hạ cánh nơi anh' và đặc biệt nhất là bạn gái Son Ye Jin.

Vào ngày 23-1, lễ trao giải APAN Star Awards lần thứ 7 đã được tổ chức tại Hội trường Đại học Kyung Hee - Seoul nhằm tôn vinh những nghệ sĩ đã có đóng góp cho Truyền hình Hàn Quốc.  

Hyun Bin đã xuất hiện tại thảm đỏ APAN STAR AWARDS lần thứ 7

Chương trình trao giải ban đầu được lên kế hoạch vào tháng 11-2020, nhưng vì tình hình dịch bệnh COVID-19 xảy ra trên toàn cầu nên lễ trao giải buộc phải dời lại.

Vượt qua các ứng cử viên sáng giá đều là những tên tuổi lớn trong ngành như: Kim Hee Ae, Park Seo Joon, Kim Hye Soo, Gong Hyo Jin, Hyun Bin vinh dự nhận giải thưởng cao nhất Daesang tại lễ trao giải Apan Star Awards 2020 cho vai diễn Ri Jeong Hyeok trong bộ phim Hạ cánh nơi anh.

Vinh dự nhận được giải thưởng cao nhất, Hyun Bin xúc động gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ: "Tôi rất biết ơn khi bắt đầu năm mới với một giải thưởng danh giá như vậy. Tôi cảm thấy mình nên làm tốt hơn trong năm nay để đáp lại giải thưởng này. 

Tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm nhờ Crash landing on you  suốt cả năm ngoái và cho đến tận ngày nay. Xin cảm ơn những người hâm mộ và khán giả của tôi đã ủng hộ và theo dõi Crash landing on you trên toàn thế giới."

Hyun Bin vinh dự nhận giải thưởng cao nhất Daesang tại lễ trao giải Apan Star Awards 2020 cho vai diễn Ri Jeong Hyeok trong bộ phim Hạ cánh nơi anh

Bên cạnh việc gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ, nam diễn viên Hyun Bin cũng không quên gửi lời cảm ơn đến đội ngũ ê-kíp Hạ cánh nơi anh như: biên kịch Park Ji Eun, đạo diễn Lee Jung Hyo, Kim Yo Han và Kim Na Young, cảm ơn các staff đã làm việc chăm chỉ, cảm ơn tất cả các đồng nghiệp và các tiền bối, hậu bối. 

Đặc biệt, lời cảm ơn đến bạn gái Son Ye Jin đã khiến cư dân mạng phấn khích: “Tôi rất biết ơn người bạn đời tốt nhất của Ri Jeong Hyeok là Yoon Se Ri - Ye Jin. 

Tôi tin rằng chính Ye Jin, người đã thể hiện Yoon Se Ri rất tốt, khiến Ri Jeong Hyeok trông ngầu hơn rất nhiều. Và nhờ có sự phối hợp cùng Yoon Se Ri mà vai Ri Jeong Hyeok mới được thành công như vậy. Tôi muốn nói lời cảm ơn". 

Với phần cảm ơn Son Ye Jin của Hyun Bin đã khiến cộng động mạng "rụng rời tay chân" vì quá đáng yêu, ngọt ngào.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí