Giải Trí

#Sao Hàn

Hwang Jung Eum khoe lần đầu con trai 5 tuổi trên truyền hình

JOY

Đăng lúc 12:05 | 20/06/2022

'Nữ hoàng romcom' bất ngờ công khai diện mạo con trai đầu lòng trên sóng truyền hình. Thậm chí, vừa hạ sinh con thứ hai nhưng Hwang Jung Eum đã tiết lộ muốn sinh thêm.

Hwang Jung Eum là ngôi sao của thể loại phim hài tình cảm tại Hàn Quốc và được người hâm mộ đặt danh hiệu "nữ hoàng romcom". 

Khán giả yêu thích nữ diễn viên sinh năm 1985 được yêu thích bởi lối diễn xuất tự nhiên, lôi cuốn nhiều cảm xúc và tên của cô trở thành "bảo chứng" về rating cho các dự án phim. 

"Nữ hoàng romcom" Hwang Jung Eum

Tuy nhiên, từ sau khi kết hôn Hwang Jung Eum gần như vắng bóng khỏi màn ảnh nhỏ. Nữ diễn viên lui về chu toàn vai trò người vợ, và chăm sóc con trai đầu lòng nhưng giữ cuộc sống riêng kín tiếng hơn trước. Ngay cả hình ảnh về chồng và con trai cũng được nữ diễn viên giữ kín. 

Cho tới mới đây, xuất hiện làm khách mời trò chuyện qua điện thoại với bạn thân Oh Yoon Ah  trong chương trình New release Pyeonstorang, Hwang Jum Eum làm khán giả bất ngờ khi lần đầu hé lộ diện mạo con trai đầu lòng với ông xã Lee Young Don. Cùng với đó, trong cuộc gọi điện thoại trực tiếp với bạn thân, mỹ nhân She was pretty đã bất ngờ chia sẻ nhiều điều thú vị.

Diện mạo con trai 5 tuổi của Hwang Jung Eum 

Vừa hạ sinh con thứ hai vào tháng 3 vừa qua nên Hwang Jung Eum hào hứng kể về trải nghiệm sau sinh. Nữ diễn viên tiết lộ, ở lần sinh đầu vì chưa có kinh nghiệm dinh dưỡng nên đã tăng 30kg. Ở lần sinh thứ hai, cô đã chú trọng đến khẩu phần ăn hơn và chỉ còn tăng 20kg so với vóc dáng bình thường. 

Nữ diễn viên cho biết, hiện tại cô hạnh phúc với vai trò làm mẹ của hai cậu con trai đáng yêu và hé lộ dự định sẽ sinh thêm 2 bé gái để gia đình thêm ấm áp. 

Hwang Jung Eum từng có mối tình nhiều sóng gió với ca sĩ Kim Young Joon trước khi kết hôn với chồng đại gia ngành thép vào năm 2016 và hạ sinh con trai sau một năm chung sống. Năm 2020, sóng gió hôn nhân ập đến với mỹ nhân She was pretty khiến cô tuyên bố li hôn. 

Rất may sau đó, nữ diễn viên và chồng đã hàn gắn và tái hợp. Tin vui về nhóc tì thứ hai cũng làm cho cuộc sống hôn nhân của Hwang Jum Eum thêm viên mãn. 


JOY

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí