Giải Trí

Huỳnh Lập mượn chuyện ma ẩn ý 'anh hùng bàn phím' sẽ bị nghiệp quật

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:20 | 25/07/2021

Tập hai của series 'Một nén nhang' kể về một 'anh hùng bàn phím' chuyên bình luận cay nghiệt trên mạng xã hội, bị 'nghiệp quật' vì những điều mình tạo ra.

Tập đầu tiên với tên gọi Kéo hồn của series Một nén nhang mùa 3 nhận được vô số phản hồi tích cực từ các khán giả, cả những người đã theo dõi series chuyện ma từ mùa đầu tới giờ cũng như những “fan mới” của series này. 

Tập 2 Người kéo mặt trong series Một nén nhang 3 đạt gần 2 triệu view sau một ngày lên sóng

Điều khiến Huỳnh Lập tự hào nhất đó chính là tập Kéo hồn đã lọt vào Top 1 Trending của YouTube Việt Nam. Sau một tuần lên sóng, tập Kéo hồn đã thu hút 5 triệu người xem. Đây là lần đầu tiên Một nén nhang xuất hiện ở vị trí này dù các mùa trước đó cũng đạt được lượng views khá khủng. 

Với niềm vui đó, Huỳnh Lập nhanh chóng cho ra mắt tập tiếp theo với chủ đề Người khuất mặt. Tập truyện mới tiếp tục khiến khán giả vừa háo hức, vừa sợ hãi nhưng cũng đồng thời cực kỳ tò mò về câu chuyện ma của một anh chàng sinh viên trẻ tuổi.

Câu chuyện ma Người khuất mặt kể về chàng sinh viên tên Tùng lần này sẽ tiếp tục đủ hấp dẫn, rùng rợn nhưng cũng nhiều cảm xúc để chinh phục khán giả. Trong câu chuyện, có thể nhiều bạn trẻ sẽ thấy hình ảnh chàng sinh viên tên Tùng “quen quen”, vì có thể chúng ta đã từng vô tình chạm mặt họ ở đâu đó trên mạng xã hội. 

Huỳnh Lập tái hiện câu chuyện "anh hùng bàn phím" phải trả giá vì tạo nghiệp

Đó là những “anh hùng bàn phím”, chuyện dùng nick ảo để đưa ra những lời bình luận ác độc, cay nghiệt, thu hút nguồn năng lượng xấu và độc hại xung quanh mình, và làm ảnh hưởng đến người khác. 

Huỳnh Lập đã khéo léo lồng ghép nhiều tình tiết vừa có khả năng gợi gợi sự tò mò, vừa rất gần gũi, quen thuộc với mọi người để tạo ra không khí chân thật trong câu chuyện. 

Chàng sinh viên tên Tùng, nhân vật chính của câu chuyện ma, đã phải trả giá cho những thứ độc hại mà mình buông ra về phía người khác, và gặp phải những điều kinh dị, rùng rợn khiến anh phải thực sự suy nghĩ lại về lối sống của mình. 

Qua câu chuyện ma này, Huỳnh Lập hy vọng mình có thể gửi được một chút thông điệp mang tính cảnh tỉnh đến nhiều người, rằng đừng nghĩ chỉ cần không lộ diện trên mạng xã hội là có thể hoàn toàn tự do làm những điều xấu xa mình muốn. 

Bởi cuộc sống luôn vận hành theo quy luật nhân quả của nó, nếu bạn tích lũy năng lượng xấu, những thứ tà ác cũng sẽ bị thu hút về phía bạn và khiến bạn sẽ phải trả giả. Do đó, sống hiền lành, vui vẻ, tích cực và giữ cho mình một trái tim trong sáng luôn là cách tốt nhất để tránh xa mọi điều “ma quỷ” trên đời.

Huỳnh Lập khéo léo ẩn ý chuyện “ném đá giấu tay” trên mạng xã hội thời gian gần đây

Câu chuyện Người khuất mặt được thổi vào hơi thở của thời đại mới, thời đại của thế giới ảo nhưng tạo hậu quả đáng tiếc cho cuộc sống đời thật. Huỳnh Lập đã rất khéo léo khi mượn nhan đề Người khuất mặt để đan xen hai lớp nghĩa trong câu chuyện của mình: một là người khuất mặt mang ý nghĩa tâm linh, là người đã chết, người cõi âm, và một là những người khuất mặt chuyện “ném đá giấu tay” trên mạng xã hội. Đó đều là những “con dao hai lưỡi” nếu bạn lấy ra làm trò đùa.

Những câu chuyện tâm linh trong Một nén nhang phần 3 sẽ lên sóng đều đặn vào 00:00 thứ bảy hàng tuần trên kênh cá nhân của Huỳnh Lập. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00