Giải Trí

Huỳnh Lập hào hứng vào vai bác sĩ gây mê trong phim mới của Việt Hương

MẪN NHI

Đăng lúc 10:50 | 23/06/2020

Đến chúc mừng đàn chị sắp tung bộ phim mới, Huỳnh Lập đã có những chia sẻ thú vị về vai diễn mới trong web drama 'Yêu lại từ đầu' của Việt Hương.

Đến chia vui cùng đàn chị Việt Hương (phải), Huỳnh Lập có những chia sẻ thú vị về vai diễn trong web drama Yêu lại từ đầu.

Chiều 22-6, đông đảo nghệ sĩ Việt đến chúc mừng Việt Hương trở thành đại diện thương hiệu cho một cơ sở làm đẹp, và đặc biệt hơn là ra mắt web drama Yêu lại từ đầu, một dự án lớn năm 2020 của cô. 

Là người em thân thiết cũng là người cùng đồng hành với Việt Hương trong các dự án suốt nhiều năm qua, Huỳnh Lập đến sự kiện sớm để chúc mừng đàn chị. "Tôi thì dở lắm, chỉ biết phim ảnh thôi chứ chẳng biết làm gì khác. Nhiều lúc thấy bạn bè, anh chị mình hoạt động nhiều lĩnh vực khác và thành công, tôi ngưỡng mộ vô cùng"– Huỳnh Lập chia sẻ.

Nhắc đến dự án web drama Yêu lại từ đầu của Việt Hương, Huỳnh Lập kể đây là dự án chung mà hai chị em kết hợp kể từ khi Việt Hương vào vai bà An trong phim điện ảnh Pháp sư mù của Huỳnh Lập vào năm ngoái. Nói về dự án mới này của Việt Hương, Huỳnh Lập cho biết anh cực thích thú khi nhận được kịch bản và lời mời của đàn chị, không nghĩ ngợi gì mà nhận lời ngay. 

Huỳnh Lập tiết lộ anh sẽ vào vai bác sĩ gây mê trong Yêu lại từ đầu.

Huỳnh Lập nói: “Yêu lại từ đầu khác hoàn toàn với các dự án trước đây, bởi không phải hài hay trinh thám, mà nó là dòng phim về tình cảm gia đình, những bi kịch quen thuộc mà không ít gia đình phải trải qua trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng. Bản thân tôi khi nhận vai diễn này không cần suy nghĩ, vì lần đầu tiên tôi được làm bác sĩ và có những màu sắc riêng thú vị mà mình không thể bỏ qua được”.

Hào hứng chia sẻ về vai diễn bác sĩ gây mê tên Lê Gia, Huỳnh Lập tiết lộ phân đoạn mà anh hào hứng nhất là khi được thực hành việc phẫu thuật gây mê trong phòng mổ. Huỳnh Lập kể: "Tại đây, tôi được bác sĩ trong bệnh viện hướng dẫn các động tác căn bản về khám sức khoẻ, gây mê, gây tê trước khi quay. Cũng nhờ vào vai bác sĩ mà tôi học được rất nhiều điều thú vị trong y khoa và làm đẹp. Đây không phải là kinh nghiệm và kiến thức mà dễ dàng có được nếu không tham gia dự án của chị Việt Hương” .

Anh cũng tiết lộ thêm: “Làm việc với chị Hương lần này khoẻ lắm! Trong dự án này, chị Hương điềm đạm, trầm tính chứ không phải ồn ào như bà An trong Pháp sư mù. Nhân vật của chị Hương nhiều bi kịch nên đa phần cứ mỗi lần thấy chị, quay chung các phân đoạn với chị là lại thấy chị khóc. Thế nhưng khi cắt máy, chị Hương sẽ trở về với sự hài hước, xôm tụ cùng các diễn viên”.

Huỳnh Lập (trái) hội ngộ Đại Nghĩa trong ngày Việt Hương giới thiệu dự án web drama Yêu lại từ đầu.

Thời tiết thời điểm này nắng nóng và mưa bất chợt nên việc các đoàn phim bấm máy ngoại cảnh khá vất vả. Tuy vậy lần này, Huỳnh Lập bảo mình rất may mắn vì đóng phim của đàn chị toàn được ở trong phòng máy lạnh: “Nhân vật của tôi khá nhẹ nhàng, lúc không bấm máy tôi lại chui vào phòng lạnh, nệm ấm chăn êm để ngủ. Đây là vai diễn nhẹ và sướng nhất của tôi từ trước đến nay” – Huỳnh Lập tiết lộ.

Yêu lại từ đầu là bộ phim xoay quanh câu chuyện của những cặp vợ chồng thành đạt nhưng cuộc sống chưa trọn vẹn khi gia đình vắng tiếng cười của trẻ thơ. Áp lực đè nén lên mỗi người, mâu thuẫn ngày càng chồng chất, những biện pháp đưa ra chưa giải quyết được. Phim mở ra chặng đường đầy dằn vặt, nước mắt và thấm đẫm suy tư của tình nghĩa vợ chồng. 

Yêu lại từ đầu do Mr.Tô làm đạo diễn cùng dàn diễn viên hùng hậu như: Huỳnh Đông, Lan Phương,Tiết Cương, Huỳnh Lập, Khả Như, Lê Trang, Hồng Thanh, Trúc Anh, Lâm Khánh Chi, Lê Dương Bảo Lâm, Đào Vân Anh...

Ngoài đóng trong web drama của Việt Hương, Huỳnh Lập còn sắp sửa ra mắt MV Em không sai, chứ ai sai? – một sản phẩm parody từ MV của Erik Em không sai, chúng ta sai vào 20h ngày 23-6 trên kênh YouTube cá nhân.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Thành Long ly hôn?

    Thành Long ly hôn?

    Thông tin ngôi sao võ thuật Thành Long và bà xã Lâm Phụng Kiều ly hôn đã xôn xao mạng xã hội.

    20/06/2021 13:26