Giải Trí

Huỳnh Lập đưa ‘Pháp sư mù’ lên online để ‘giữ chân’ khán giả ở nhà mùa dịch

MẪN NHI

Đăng lúc 10:35 | 26/03/2020

Sau hơn 6 tháng công chiếu 'Pháp sư mù' tại các cụm rạp trên toàn quốc thì nay, giữa mùa dịch Covid-19, Huỳnh Lập mong muốn giữ chân khán giả ở nhà để đảm bảo an toàn nên quyết định đưa phim lên nền tảng online vào ngày 27-3 tới.

Đưa “con cưng” Pháp sư mù lên nền tảng xem phim trực tuyến sau gần sáu tháng phát hành, Huỳnh Lập hi vọng tác phẩm này của mình sẽ góp phần mang lại cho các khán giả những giây phút thoải mái, nhẹ nhàng trong những ngày “lánh dịch”.

Pháp sư mù là bộ phim điện ảnh đầu tay do chính Huỳnh Lập và ê-kíp của mình thực hiện và ra mắt vào cuối năm 2019. Tác phẩm đã mang về đến hơn 60 tỉ đồng doanh thu cũng như lọt vào top 1 doanh thu phòng vé tháng 11-2019 do chuyên trang Box Office Vietnam thống kê. 

Ngoài ra, đây cũng chính là bộ phim đã giúp cho Huỳnh Lập trở thành Nam diễn viên được yêu thích nhất trong năm 2019 với vai diễn ấn tượng Tinh Lâm tại Ngôi Sao Xanh.

Huỳnh Lập (giữa) trong Pháp sư mù - Ảnh: Lê Minh Duy

Dù vậy, vì là một bộ phim chiếu rạp, thế nên đâu đó vẫn còn một bộ phận người xem vẫn chưa có dịp, hoặc vì lí do gì đó mà đã bỏ lỡ, không xem được bộ phim này trong thời gian công chiếu. 

Thế nên, gần sáu tháng kể từ ngày Pháp sư mù phát hành, Huỳnh Lập đã quyết định đưa “con cưng” của mình lên nền tảng xem phim trực tuyến Fim+ vào ngày 27-3. 

Pháp sư mù không chỉ đậm tính giải trí mà còn gửi gắm thông điệp hướng thiện một cách nhẹ nhàng và hiệu quả đến với người xem.  Đó là hành trình tìm lại ánh sáng cho đôi mắt của nhân vật Tinh Lâm và cũng là quá trình đi tìm “thiện tâm” trong mỗi con người. Thông điệp mà Pháp sứ mù mang đến rất trực diện và gần gũi: “Thiện tâm ở tại lòng ta/ Chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài” lại càng quý báu hơn trong thời điểm hiện nay.

Phim có dàn bao nữ hài hước: Phương Thanh, Việt Hương, Lê Giang (trái qua)

Huỳnh Lập cho biết thật trùng hợp là thời điểm Pháp sư mù “lên sóng online” cũng chính là lúc tất cả mọi người Việt Nam đang “căng mình chống dịch”. Là một nghệ sĩ trẻ luôn quan tâm và theo dõi sát sao tình hình xã hội, hơn ai hết, Huỳnh Lập hiểu rất rõ tầm quan trọng của việc hạn chế ra đường, tránh tụ tập đông người để giúp cho dịch bệnh tránh lây lan. Việc giữ cho bản thân ở trong nhà nhiều ngày là một hành động tưởng chừng như rất nhỏ nhưng lại rất hữu hiệu trong việc góp phần phòng chống dịch.

Tuy vậy, không phải ai cũng cảm thấy thoải mái khi phải thay đổi lối sống, hạn chế tiếp xúc xã hội, và việc giữ mình trong bốn bức tường đôi khi mang lại cảm giác hơi nhàm chán. Thế nên, Huỳnh Lập hi vọng là Pháp sư mù trên nền tảng trực tuyến sẽ giúp cho các bạn phần nào “giải tỏa” được sự nhàm chán đó, mang lại cho mọi người những phút giây giải trí, thư giãn, vui vẻ nhẹ nhàng nhưng cũng có rất nhiều điều đáng để suy ngẫm giữa thời điểm mọi thứ đang căng thẳng như hiện nay.

Ngoài Huỳnh Lập, Pháp sư mù có sự tham gia của NSND Ngọc Giàu, Đại Nghĩa, Việt Hương, Lê Giang, Quang Trung, Phương Thanh... MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Lisa (Blackpink) dương tính với Covid-19

    Chiều 24-11, công ty quản lý YG xác nhận Lisa dương tính với Covid-19 trong khi các thành viên còn lại của nhóm nhạc Blackpink đang cách ly và chờ kết quả kiểm tra.

    24/11/2021 18:25