Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Huỳnh Hiểu Minh sẽ khóc thét khi xem ảnh Angelababy vào năm 18 tuổi

THÚY MINH

Đăng lúc 07:40 | 07/01/2022

Những bức ảnh năm 18 tuổi của bà xã Huỳnh Hiểu Minh vừa bị ‘khai quật’ trở lại khiến người xem ‘hú hồn’ vì quá xa lạ so với hiện tại.

Nhắc đến Angelababy, bên cạnh danh xưng bà xã Huỳnh Hiểu Minh, khán giả sẽ ấn tượng ở cô với một gương mặt lai Tây xinh đẹp cùng phong cách thời trang “chất lừ”.

Xinh đẹp là thể, nhưng Angelababy thường xuyên bị dính vào những tin đồn dao kéo để cải thiện nhan sắc. 

Vẻ đẹp hoàn mỹ của Angelababy hiện tại

Mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải một số bức ảnh bà xã Huỳnh Hiểu Minh vô tư ăn kem trên đường phố Nhật Bản vào năm 18 tuổi. Trong loạt ảnh này, dung mạo của Angelababy đã khiến người xem hết hồn bởi nhan sắc năm 18 tuổi và hiện tại cứ như hai con người hoàn toàn khác nhau. 

Thậm chí, một số cư dân mạng phải thốt lên rằng có lẽ ngay cả Huỳnh Hiểu Minh cũng không nhận ra vợ mình hoặc sẽ hối hận khi nhìn thấy mấy tấm ảnh này.


Trước những tin đồn dao kéo để cải thiện nhan sắc, Angelababy đã nhiều lần chứng minh cho mọi người thấy nhan sắc của cô là đẹp từ trong trứng đẹp ra chứ không phải do dao kéo mà có khi đến bệnh viện công để khám.

Không những vậy, Angelababy còn khẳng định, lý do của sự khác biệt hình ảnh quá khứ và hiện tại là do gu thẩm mỹ mỗi giai đoạn mỗi khác, công nghệ trang điểm hiện nay lại tốt hơn, hiện đại hơn rất nhiều. Vì thế, hình ảnh cô hiện tại được cải thiện hơn, trông hoàn hảo hơn thời chưa nổi tiếng cũng là điều dễ hiểu.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy là cặp đôi vàng của Vbiz. Dẫu vậy họ cũng không nhừng vướng phải tin đồn đường ai nấy đi

Angelababy từng được biết đến là một người mẫu của làng giải trí Hong Kong. Tuy nhiên, lúc bấy giờ tên tuổi của cô không nổi tiếng.

Không lâu sau, cô tiến đến thị trường Đại lục để phát triển. Đúng lúc này, ngành giải trí ở đây đang bước vào thời kỳ phát triển rực rỡ và cũng từ đây mở ra con đường tươi sáng cho Angelababy. Đặc biệt, sau khi kết hôn với Huỳnh Hiểu Minh, tên tuổi của Angelababy ngày một tỏa sáng hơn.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí