Giải Trí

Huyền Cadie gửi tâm tình tới 'Chạm' qua tiếng hát từ khu phong tỏa

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:00 | 31/08/2021

Sau khi tiếng hát của F0 - cô bé Trâm Anh được lan toả, 'Chạm - Sing & Share' tiếp tục nhận được sự góp giọng của CS trẻ Huyền Cadie với ca khúc 'Thời thanh xuân đã qua'.

Lần này, Huyền Cadie mang đến Chạm - Sing & Share ca khúc khá quen thuộc với các bạn trẻ, ca khúc Thời thanh xuân đã qua - một sáng tác của ca sĩ, nhạc sĩ Phạm Hồng Phước. 

Điều đặc biệt là ở phiên bản của Huyền Cadie, Thời thanh xuân đã qua mang một bản phối hoàn toàn mới với sức hút rất riêng được thực hiện bởi nhạc sĩ Vĩnh Tâm. 

Huyền Cadie.

Tự quay và hát trong hoàn cảnh một mình ở khu phong tỏa, mọi điều kiện đều rất khó khăn nhưng có thể thấy được trong video một Huyền Cadie vẫn tươi tắn, lạc quan, “phô diễn” giọng hát không thua kém một ca sĩ nổi tiếng nào. 

Tiếng hát hay được cất lên bởi một cô gái xinh đẹp, tinh thần luôn tích cực dù trong hoàn cảnh nào, chắc chắn sẽ tiếp thêm năng lượng đến nhiều khán giả.

Giọng ca trẻ gửi tình yêu và nỗi nhớ nhà vào ca khúc.

Chia sẻ trong video gửi về Chạm - Sing & Share, Huyền Cadie từ Hà Nội vào Sài Gòn lập nghiệp, thân gái một mình sống xa gia đình đã 6 năm. Vượt qua nhiều khó khăn, thăng trầm nhưng mãi đến khi một mình sống trong khu phong tỏa Huyền Cadie lại trở nên yếu lòng. Hơn bao giờ hết, cô nhớ thương gia đình và những người thân yêu đã lâu không gặp. 

Đó là lý do cô tìm đến Chạm, để bày tỏ nỗi lòng, hát cho những người mình yêu thương và cho cả những người cùng cảnh ngộ. Hi vọng mọi người sẽ cùng lắng nghe, cảm nhận, để thấy được chút yêu thương, chút yên bình và chút lạc quan trong ca khúc.

Huyền Cadie là giọng ca trẻ từng được chú ý khi tham gia vào các gameshow truyền hình, chương trình âm nhạc như Ca sĩ giấu mặt, Sàn chiến giọng hát... vì sở hữu vẻ ngoài khiến nhiều người rung động cùng một giọng hát ngọt ngào và đầy nội lực. 

Chạm - Sing & Share

Là một dự án âm nhạc vì cộng đồng phát sóng cách mỗi 2 ngày trên kênh digital của Lê Trần Media. 

Với mong muốn dùng tiếng hát lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người trong thời kỳ khó khăn của đại dịch. Dự án đã thu hút được nhiều nghệ sĩ chung tay tham gia như: Nhạc sĩ Hamlet Trương, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, ca sĩ Kiều Oanh, ca sĩ Aaron Hoàn và những cái tên chuẩn bị xuất hiện như ca sĩ Huyền Cadie, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, ca sĩ Phượng Vũ,...


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí