Giải Trí

#PHIM VIỆT

'Hương vị tình thân' lại thêm sạn to vì bức ảnh thờ

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:09 | 19/08/2021

Nhiều khán giả 'thất thanh' vì bà Bích 'thờ nhầm chồng' bởi bức ảnh thờ đích thị là NSND Công Lý bảnh bao phong độ chứ không phải ông Tuấn già nua, khắc khổ trong phim.

Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn, dàn diễn viên gây thu hút từ ngoại hình đến diễn xuất thì lạ thay chính những hạt sạn hài hước, vô lý cũng là một phần tạo nên sức hấp dẫn của Hương vị tình thân. 

Sau loạt sạn khiến dân tình hoang mang như chiếc ghế salon sờn da, cũ mèm trong căn biệt thự, việc "shark" Long "chung tình" với bộ chăn drap, chiếc điện thoại di động rồi áo vest ca rô suốt nhiều năm thì mới đây, chính khán giả theo dõi phim lại phát hiện một chi tiết "mớ ngủ" trong phim. 

Bức ảnh thờ của chồng bà Bích lại không giống tạo hình ông Tuấn Dê (NSND Công Lý) trên phim

Theo đó, trong tập 15 của Hương vị tình thân phần 2, cảnh bà Bích than khóc trong phòng thờ của ông Tuấn chỉ vì Diệp đã cả gan tẩy mất nốt ruồi phú quý của mình. 

Diễn xuất của NSƯT Tú Oanh trong vai bà Bích đã hết sức duyên dáng, không một chỗ chê nhưng chi tiết gây chú ý lại là bức ảnh chồng bà Bích đặt trên bàn thờ lại không phải "ông Tuấn Dê" khiến dân tình hoảng hốt. 

NSND Công Lý đã hoá thân hoàn hảo vào vai ông Tuấn Dê hiền lành, có phần khắc khổ

Theo đó, bức ảnh thờ đen trắng được lồng kỹ càng trong khung hình được khán giả nhận định chính là hình ảnh thật của NSND Công Lý ở ngoài đời. Trong phim NSND Công Lý vào vai ông Tuấn hiền lành, có dáng dấp của người đàn ông lam lũ với mái tóc muối tiêu, gương mặt sạm đen và trang phục đúng chất "người lao động". 

Thế nhưng, chẳng hiểu vì lý do gì mà ekip Hương vị tình thân lại chọn bức ảnh phong độ, bảnh bao của NSND Công Lý để làm đạo cụ cho phân cảnh này.

Bức ảnh của NSND Công Lý được ekip phim sử dụng làm "đạo cụ" trong phim

Hiện bức ảnh đang là đề tài bàn luận rôm rả trên các diễn đàn người yêu phim Việt bên cạnh những "hạt sạn" khủng khác của phim như việc thay diễn viên một cách khó hiểu, chuyện Thy mang bầu rồi xảy thai... trong Hương vị tình thân.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00