Giải Trí

Hương Tràm chính thức xuất hiện để trả lời nghi vấn bầu bí

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:15 | 05/06/2021

Hình ảnh Hương Tràm khoe dáng thon thả trong buổi ra mắt MV mới ở Mỹ đã thay cho câu trả lời nữ ca sĩ có đang mang thai hay không.

 Hương Tràm tung ảnh siêu âm thai nhi khiến dân tình đặt nghi vấn chuyện cô mang thai

Vào 15-5, Hương Tràm khiến cả mạng xã hội náo loạn khi bất ngờ khoe ảnh siêu âm kèm dòng status ẩn ý cho việc bước sang thiên chức mới: "Tình yêu từ mọi hình thức khác nhau nhưng chỉ có 1 tình yêu vô điều kiện". 

Ai nấy bán tín bán nghi chuyện Hương Tràm mang thai chỉ chờ lời xác nhận của cô. Tuy nhiên, kể từ sau đó Hương Tràm lại mất tích trên mạng xã hội. Cô cũng không tung ra bất kì hình ảnh nào phủ nhận chuyện bầu bí và quyết giữ im lặng đến cùng. 

 Hương Tràm vừa xuất hiện trong buổi ra mắt MV Đong tình vào ngày 5-6 với thân hình thon thả

Tuy nhiên, sáng 5-6 cộng đồng mạng lại một phen dậy sóng vì nữ ca sĩ chính thức lộ diện trên sân khấu với thân hình mảnh mai, ba vòng chuẩn chỉnh đặc biệt là vòng eo thon gọn. 

Được biết, những hình ảnh này được chụp tại buổi ra mắt MV mới của cô là Đong tình tại Mỹ. Như vậy, hình ảnh này đã chứng minh chuyện nữ ca sĩ và bức ảnh siêu âm thai nhi chỉ là chiêu trò PR cho sản phẩm âm nhạc mới.

 Như vậy, chốt lại nghi án Hương Tràm mang thai chỉ là một chiêu trò PR

Trước đó, vào 1-6, nhạc sĩ Tú Dưa - người bạn thân của Hương Tràm không ngại ngần bật mí: "Rất nhiều người có hỏi tôi là Tràm sang bên Mỹ để đẻ à... Tôi phì cười quý vị ơi! Vì những câu hỏi đó nên hai năm qua ngày nào em nó gọi facetime về là tôi cũng bảo em nó quay xuống bụng cho anh xem nào, xem bụng to không đã đẻ chưa. 

Tôi mắt kém, kèm nhèm nhìn cũng không biết rõ là bụng to hay bụng nhỏ. Những bức ảnh dưới đây là đã chụp hơn một năm lúc Tràm âm thầm về Việt Nam làm việc cùng tôi nhé. Nom người vẫn thiếu nữ lắm. Tin hay không thì tùy quý vị". 

Khán giả từ đây cũng phần nào có câu trả lời cho mình nhưng vẫn kiên nhẫn đợi câu trả lời từ Hương Tràm.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00