Giải Trí

Hương Giang viết thư tay xin rút khỏi Hoa hậu Việt Nam2020

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:20 | 07/11/2020

Hương Giang cho biết cô cần thời gian để điều chỉnh bản thân trước khi trở lại với showbiz.

Đêm thi Người đẹp biển của Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn quyết giữ Hương Giang trong danh sách khách mời

Sau xì-căng-đan với anti-fan, Hương Giang gần như gói gọn các hoạt động giải trí hơn trước đây. Nàng hậu tuyên bố muốn sống chậm hơn để tự nhìn nhận bản thân và rèn luyện để trở thành người nghệ sĩ hoàn hảo trong mắt công chúng. 

Trước sức ép của dư luận, một chương trình có sự góp mặt của Hương Giang là đêm thi Người đẹp biển - Du lịch của Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn kiên quyết giữ tên nàng hậu trong danh sách biểu diễn. 

Hương Giang gây bờ ngờ khi viết thư tay xin rút khỏi chương trình

Thế nhưng, mới đây, trên Fanpage chính thức của chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020 đã đăng tải thông tin Hương Giang viết thư xin rút khỏi chương trình Người đẹp biển - du lịch sẽ diễn ra vào ngày 12-11 tới tại TP. Vũng Tàu. 

Theo dự kiến, Hoa hậu Hương Giang sẽ đảm nhận vai trò ca sĩ khách mời của đêm thi, cùng các nghệ sĩ như: Minh Hằng, Isaac, Chi Pu… biểu diễn trong chương trình. Nhưng nàng Hậu đã xin rút lui. 

Lí do ghi trong đơn mà Hương Giang đưa ra là cô cần một thời gian suy nghĩ và điều chỉnh bản thân sau ồn ào vừa qua. Vì vậy, cô đã viết thư tay xin lỗi ban tổ chức và rút khỏi chương trình. Bên cạnh đó, Hương Giang cũng tiết lộ sẽ tạm dừng một số hoạt động nghệ thuật một thời gian để tập trung vào các dự án cộng đồng.

Nguyên văn bức thư tay của Hương Giang như sau: "Kính gửi ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Hương Giang xin được bày tỏ sự cảm ơn và trân trọng lời mời từ phía ban tổ chức. 

Được tham gia biểu diễn trong một cuộc thi sắc đẹp có uy tín tầm cỡ hàng đầu Việt Nam là vinh dự cho bất kể nghệ sĩ nào, trong đó có Hương Giang. Tuy nhiên, Hương Giang xin được cáo lỗi cùng ban tổ chức, sẽ không tham gia chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020. Bởi trước sự việc xảy ra thời gian qua, Hương Giang nghĩ mình cần có một thời gian để suy nghĩ và điều chỉnh, hoàn thiện bản thân. 

Hương Giang sẽ tạm dừng một số hoạt động nghệ thuật một thời gian, đồng thời tập trung cho những dự án cộng đồng mà Hương Giang tâm huyết. Xin một lần nữa cảm ơn và cáo lỗi cùng ban tổ chức chương trình. Hương Giang xin kính chúc chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra thành công tốt đẹp".

Động thái này của Hương Giang cho thấy cô rất quyết tâm tìm một khoảng lặng để ngẫm nghĩ và trau dồi bản thân. Nhiều fan của cô ủng hộ thần tượng và khẳng định không yêu mến lầm người. Bởi Hương Giang nói là làm. Bên cạnh đó, vẫn có ý kiến trái chiều cho rằng nàng Hậu đang làm màu, cốt yêu lấy sự thương cảm của khán giả. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí