Giải Trí

Hương Giang và cơ quan chức năng đến tận nhà làm việc với anti fan

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:45 | 30/10/2020

Không cảnh cáo suông, Hương Giang đã truy ra những người trong group anti fan đã miệt thị, lăng mạ và vu khống cô, buộc họ chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Hương Giang cùng cơ quan chức năng đã đến tận nhà người lập nhóm kín anti mình.


Câu chuyện hoa hậu ca sĩ Hương Giang bị lập group anti lên đến hơn 120.000 thành viên đã gây chấn động showbiz Việt. Các thành viên của nhóm kín này đã vào các page của nhãn hàng, thương hiệu mà nàng hậu làm đại diện để xúc phạm, chửi mắng và gây sức ép buộc đối tác quay mặt với Hương Giang. 

Trước sự quá đáng của anti fan, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã có động thái mạnh để cảnh cáo. Cô yêu cầu nhóm này phải "đóng cửa" và khẳng định sẽ nhờ pháp luật can thiệp đến cùng để bảo vệ mình.

Không nói suông, tối 30-10, Hương Giang đã đăng tải hình ảnh cùng cơ quan chức năng đến tận nhà một đối tượng được cho là một trong những người đứng sau group anti cô trên Facebook. 

Đi kèm hình ảnh, Hương Giang một lần nữa đanh thép: "Là một nghệ sĩ có được chỗ đứng như ngày hôm nay hơn ai hết Giang hiểu đó là nhờ sự ủng hộ của khán giả và fans hâm mộ dành cho mình, chính vì lẽ đó Giang sẽ luôn luôn trân trọng khán giả của mình, những người luôn góp ý chân thành và giúp Giang ngày một tốt hơn. 

Vì lẽ đó Giang sẽ lắng nghe ý kiến của quý vị góp ý, sẽ không xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình và bày tỏ quan điểm cá nhân của mình nữa, để ý hơn về các phát ngôn và biểu cảm gương mặt của mình, làm nhiều điều tốt hơn nữa cho cộng đồng và xã hội để làm cho khán giả của Giang được vui!

Coi bộ Hương Giang nổi giận thật rồi đây!

Còn anti fan thì KHÔNG. Đã tự gọi mình là anti fan thì tức là bạn không phải một khán giả trung lập, có mong muốn góp ý thiện chí cho nghệ sĩ hay xây dựng ý kiến cho nghệ sĩ tốt lên, như Group Anti Nữ Hoàng Đạo Lý đã nói, lập ra để “bash” Hương Giang, cho thấy sức mạnh của anti fan như thế nào, cho hết đường làm ăn và tự nhận mình là một group anti “văn minh”. 

Để biết group anti văn minh như thế nào, Giang sẽ hành động bằng một series rất nhẹ nhàng và tích cực, rất thư giãn và không căng thẳng cùng anti fan có tên: “SAO kết bạn cùng ANTIFAN”.

Tập 1 sẽ lên sóng ngày mai 19:00 trên kênh YouTube https://www.youtube.com/c/HươngGiangOfficial

Đây chỉ là 1 trong vô vàn những bình luận có sự công kích mức độ tương tự như thế này trong Group Anti Nữ Hoàng Đạo Lý, chúng ta cùng xem cái gọi là “tự do ngôn luận” trong group này!

Rất nhiều nghệ sĩ đã im lặng chịu đựng và cho qua, nhưng Hương Giang thì KHÔNG!". 

Không những thế, Hương Giang còn chia sẻ lại những lời mà anti fan miệt thị mình. 

Liên hệ với phía Hương Giang thì được xác nhận đây là những hình ảnh của nàng hậu đang cùng cơ quan chức năng làm việc với người thành lập nhóm anti cô. Nàng hậu còn tuyên bố sẽ phơi bày mọi chuyện bằng một series trên YouTube. 

Trước hành động quá quyết liệt của Hương Giang, các anti fan hẳn đang run bần bật. Xem ra, họ đã chọc giận sai người rồi!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30