Giải Trí

Hương Giang từng vét sạch tiền, cắm điện thoại 'nuôi trai'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:31 | 20/08/2020

Hương Giang cho biết, trong khoảng thời gian bồng bột của tuổi trẻ, cô từng phải lòng một công tử đam mê nghề DJ. Có lần, cô sẵn sàng lấy điện thoại đang sử dụng mang cầm đồ, lấy tiền mua áo cho người yêu.

Trong chương trình Chị em chúng mình vừa lên sóng tối 19-8, Hari Won và Hương Giang đã chia sẻ về kỷ niệm lần đầu tiên nhận được lương nhưng lại chi tiêu vào hai chuyện hoàn toàn khác nhau.

Hương Giang đã từng tốn rất nhiều tiền của để “nuôi trai” trong khoảng thời gian bồng bột của tuổi trẻ. Từng phải lòng một công tử nhưng có niềm đam mê nghề DJ, anh chàng này không được bố mẹ chấp thuận để theo đuổi công việc nên đã quyết định ra đi. Và chính lúc đó, Hương Giang vì quá yêu đã chấp nhận cưu mang anh chàng này. 

Hương Giang chia sẻ thêm: “Lúc đó em cũng khôn, em nghĩ thôi giờ mình đầu tư đi, sau này bố mẹ bạn ấy cho tiền mình sẽ được hưởng lại”. Mỗi ngày, Hương Giang đều vét hết tiền để mua đồ ăn và cung phụng như một hoàng tử. Thậm chí chàng trai còn nhõng nhẽo: “Vợ ơi hôm nay chồng không có tiền mua áo đẹp để đi đánh DJ”.  Và cô sẵn sàng lấy điện thoại đang sử dụng để đi cầm lấy tiền mua áo cho người yêu.

Sau khoảng thời gian yêu mù quáng, Hương Giang đã bừng tỉnh và thoát khỏi mối tình đó. Trên sóng truyền hình, Hương Giang cũng gửi lời nhắn nhủ đến khán giả: “Bây giờ quý vị khán giả có thấy em thực dụng cũng là do hoàn cảnh đưa đẩy và quá khứ của em nha”.  


Trái ngược với Hương Giang, Hari Won tự hào chia sẻ: “Năm 12 tuổi, em một mình rời gia đình để sang Hàn Quốc sống với dì. Và em cũng tìm một công việc làm thêm đó chính là phát tờ rơi. Phát tờ rơi ở những chung cư nào có thang máy thì rất thích, nếu chung cư đó không có thang máy thì phải đi bộ đến từng nhà để phát”.

Trong khi bố mẹ cô sợ con gái cực và không muốn con phải chịu áp lực kinh tế quá sớm vì gia đình, bà xã Trấn Thành lại tự hào và mong muốn làm được điều gì đó cho gia đình của mình: “Với mỗi từ rơi phát, Hari Won nhận được 200 đồng. Văn hóa của Hàn Quốc là tháng lương đầu tiên thường sẽ mua đồ lót về cho gia đình”. 

Nhờ đó, cô đã tập cho mình được bản tính chi tiêu tiết kiệm và cân nhắc những việc cần sử dụng đến tiền. Từ chia sẻ của nữ ca sĩ, khán giả cũng dần hiểu rõ nguyên nhân vì sao, Trấn Thành lại tin tưởng giao tiền cho bà xã giữ hộ và sẵn sàng nhận lương hàng tuần.

>> Xem thêm: 'Chị em chúng mình' lần đầu ra mắt với 5 mỹ nhân hót hòn họt


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27