Giải Trí

Hương Giang tung clip đến tận nhà anti fan, kết thúc bằng cái ôm

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:35 | 31/10/2020

Chuyện cứ như đùa, Hương Giang và antifan đã có buổi trò chuyện và phân tích rõ ràng để người này thấy cái sai của mình.

Tối ngày 30-10, Hương Giang đăng tải hình ảnh cùng cơ quan chức năng đang làm việc với antifan. Tuy nhiên, nàng hậu lại bị "bắt thóp" khi cùng thời điểm đó lại đang trình diễn trong show thời trang thuộc Tuần lễ Vietnam Junior Fashion Week 2020 tại TP.HCM.


Netizen tò mò rằng việc xử lý giấy tờ, mời cơ quan chức năng đến nhà antifan đối chất tốn không ít thời gian nhưng Hương Giang vẫn thu xếp quá ổn thỏa, vừa có thể đi diễn thật chỉn chu, vừa "dẹp loạn" được antifan. Từ đó, dẫn đến nghi vấn Hương Giang đang tạo dựng câu chuyện đầy drama để xỏ mũi dư luận.

Hương Giang tung clip "làm việc" với antifan

Đến tối 31-10, Hương Giang đã tung clip ghi lại buổi đối chất và làm việc cùng với antifan tên Phương - một người phụ nữ đã có gia đình và con nhỏ. Đầu đoạn clip ghi rõ: Nội dung clip không cắt ghép và hoàn toàn đúng sự thật. Hương Giang cam đoan chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật nếu có bất kì sao phạm nào.

Không chỉ đi cùng "camera man", Hương Giang còn mời cả "chú công an" cùng mình đến buổi đối chất. Tuy nhiên, cả người phụ nữ tên Phương lẫn "chú công an" đều được xóa mặt trong clip.

Tại đây, Hương Giang đã mặt đối mặt chất vấn người phụ nữ tên Phương những vấn đề như: tố cô là "phò", chụp hình biển số xe, đưa các thông tin trợ lí của cô lên mạng...

Ban đầu, thái độ của Hương Giang khá gay gắt khiến người phụ nữ càng đôi chối. Sau một hồi phân tích và làm rõ từng chi tiết mà người phụ nữ này đăng tải trong group anti, Hương Giang đã bình tĩnh hơn và vạch ra những kí lẽ cho thấy Phương đã sai khi nói điều không có về mình. 

Trong buổi trò chuyện, Phương cho biết nguyên nhân chính khiến cô ghét Hương Giang là trong một lần chạm mặt trong thang máy cùng chung cư. Cô cảm thấy nàng hậu chảnh chọe, kênh kiệu khi tỏ thái độ lạnh lùng, không niềm nở với mình.

Phương cũng cho biết đã dành hết hai ngày để đọc mọi thông tin về Hương Giang nên bị các antifan khác lèo lái, dẫn đến chuyện đã không ưa càng thêm "ghét cay ghét đắng" nên có hành động không hay với Hương Giang. 

Hương Giang và anti fan hoá giải hiểu lầm khi kiên nhẫn trò chuyện cùng nhau

Sau khi nghe hai bên đôi co, người đàn ông mặc đồ công an trong clip đã đưa ra ý kiến: "Chị nói về cá nhân, ảnh hưởng và uy tín cá nhân của chị Giang thì cái đó, theo quy định của pháp luật là xử lý được. Vấn đề chị bình luận như thế, nó sai". Sau đó, "chú công an" lập biên bản ghi nhận sự việc.

Bất ngờ hơn khi câu chuyện kết thúc với cái ôm của Hương Giang dành cho cô gái tên Phương. Hương Giang khuyên Phương nên ra ngoài giao tiếp nhiều hơn để không rảnh rỗi sinh nông nỗi nữa. Nàng hậu khẳng định: "Nghệ sĩ nào cũng có nhiều antifan nhưng trước giờ các nghệ sĩ đều lành tính, không ai quyết liệt như Giang".

Ôi chao, chuyện sao cứ như đùa?!


    Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí