Giải Trí

Hương Giang tiết lộ, mẹ từng khuyên cô không nên yêu CEO

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:17 | 01/09/2020

Hương Giang cho biết, sở dĩ mẹ khuyên như vậy vì mẹ luôn tự ti và lo lắng cho con gái. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, vì cô "không sinh được con nên mẹ sợ khi về nhà trai, người ta đuổi con về thì bố mẹ xấu hổ lắm”.

Trong tập 7 của talkshow Chị em chúng mình, các MC và khách mời thoải mái chia sẻ về chuyện dậy thì và mối quan hệ của con gái với mẹ. 

Trái với các bà mẹ khác luôn coi con mình là công chúa, Hương Giang lại chia sẻ rằng mẹ cô luôn tự ti và lo lắng cho con gái. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, mẹ Hương Giang từng khuyên cô không nên yêu CEO vì: “Con chẳng có tài năng gì, lại còn không sinh được con. Mẹ sợ sang bên đó người ta đuổi con về thì bố mẹ xấu hổ lắm”.

Mẹ của Hương Giang đã khuyên con gái chọn người yêu khá bá đạo

Mẹ Hương Giang cũng khuyên con gái cách chọn bạn trai rằng, nên yêu người chất phác, kém hơn mình để về nhà họ sẽ “cung phụng” mình. Thậm chí mẹ của Hoa hậu còn thẳng thắn: "Con ơi, giàu để làm gì, bao người ta đi con! Người ta chung thủy người ta yêu con". 

Có vẻ như CEO Matt Liu lại không phải là gu của mẹ Hương Giang. Tuy nhiên "người muốn không bằng trời tính", ở thì hiện tại, nàng hậu đang rất hạnh phúc với người đàn ông của mình và chứng minh được cho mẹ thấy những lo lắng đã qua là không cần thiết.

Còn Hari Won tiết lộ thuở cô còn nhỏ, mẹ luôn dành hết thời gian chăm lo cho gia đình nên không có bạn thân, Hari Won chính là bạn duy nhất của mẹ. Mỗi ngày đi học về có gì vui buồn cô đều kể mẹ nghe.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí