Giải Trí

Hương Giang - Matt Liu kỷ niệm 2 năm yêu

Hà My

Đăng lúc 09:45 | 22/06/2022

Hoa hậu Hương Giang và CEO Matt Liu đăng ảnh tình cảm và dành cho nhau những lời ngọt ngào trong ngày kỷ niệm 2 năm yêu.

Hoa hậu Hương Giang và bạn trai doanh nhân Matt Liu khiến fan mừng rỡ khi cùng mừng kỷ niệm 2 năm ngày yêu, xóa tan tin đồn chia tay. Trên trang cá nhân, CEO Matt Liu đăng ảnh tình tứ bên Hương Giang trong căn biệt thự triệu đô kèm chú thích đầy ngọt ngào: "Words aren’t enough to express how much you mean to me. Happy 2nd year anniversary". (Tạm dịch: "Không có từ nào có thể diễn tả được em quan trọng với anh thế nào. Mừng kỷ niệm 2 năm"). 

Trong khi đó, hoa hậu Hương Giang cũng đăng ảnh cả hai tình cảm trên sân golf và viết với giọng hài hước: “Tròn 2 năm đánh golf chung với nhau, từ lúc chưa biết chơi tới bây giờ đánh vẫn bể như thường”.

Màn chia sẻ đầy mật ngọt của Hương Giang và Matt Liu nhận được nhiều lời khen của bạn bè, đồng nghiệp và fan. Ai nấy đều khen họ đẹp đôi và giục cả hai sớm “về chung một nhà”.

Matt Liu nói không có từ nào để diễn tả được Hương Giang quan trọng với anh đến thế nào.

Hương Giang - Matt Liu bắt đầu tìm hiểu nhau sau show hẹn hò “Người ấy là ai” hồi tháng 6/2020. Matt Liu có quốc tịch Singapore, kém Hương Giang 3 tuổi, là CEO công ty về lĩnh vực cơ khí. Matt Liu nói không ngại chuyện yêu một người chuyển giới. Anh đã tìm hiểu về Hương Giang nhiều và được bố mẹ ủng hộ. Trong khi đó, Hương Giang bị mẹ phản đối vì lo con gái thua kém, sẽ bị bỏ rơi khi yêu người đàn ông quá ưu tú.

Chuyện tình yêu của họ từng bị khán giả nghi ngờ quen nhau theo kịch bản chương trình để thu hút sự chú ý của công chúng, hay “yêu hợp đồng”. Dù vậy cả hai “bỏ ngoài tai” những dị nghị và vẫn chăm phát “cẩu lương” trên mạng xã hội. Matt Liu cũng từng về chào hỏi bố mẹ Hương Giang tại nhà riêng của cô tại Hà Nội. 

Hương Giang và Matt Liu cùng chung sở thích chơi golf.

Thời gian đầu quen nhau, cả hai thường xuyên dành cho nhau những lời nói ngôn tình. Hương Giang luôn cảm ơn Matt Liu đã đến bên cô, còn Matt Liu nói “anh gặp Giang là do ý Trời, nhưng có thể ở cạnh nhau hay không vẫn là do ý Giang”. Thời điểm Hương Giang vướng làn sóng tẩy chay của anti-fan, Matt Liu cũng luôn ở bên cạnh và động viên bạn gái.

Nhiều tháng nay, đôi uyên ương vướng nghi vấn chia tay khi Hương Giang thường chia sẻ các dòng trạng thái ẩn ý về việc buông bỏ. Cả hai cũng không đăng ảnh bên nhau trong những ngày quan trọng. Vì thế dòng trạng thái mừng kỷ niệm 2 năm yêu cho thấy cặp đôi vẫn mặn nồng, không “đường ai nấy đi” như đồn đoán.


Hà My

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí