Giải Trí

Hương Giang lên tiếng chuyện hẹn hò CEO Matt Liu

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:16 | 10/08/2020

Hương Giang cho biết 3 ngày qua cuộc sống của cô trở nên rộn ràng hơn khi nhận rất nhiều lời chúc phúc, kể cả những tin đồn thất thiệt khi hẹn hò Matt Liu. Và cô sẽ quyết định hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm lên mạng xã hội.

Hương Giang đưa ra quyết định sẽ hạn chế chia sẻ về đời tư và tình cảm sau ồn ào của bạn trai

Hương Giang vừa đăng dòng trạng thái chia sẻ về những ồn ào xoay quanh chuyện tình cảm với nam doanh nhân Matt Liu. Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cho biết, 3 ngày qua cuộc sống của cô trở nên rộn ràng hơn khi nhận rất nhiều lời chúc phúc, kể cả những tin đồn thất thiệt. 

Nàng hậu bật mí: "Matt sinh năm 94, nhỏ hơn Giang 3 tuổi, không biết gì về showbiz, là dân kinh doanh nên hôm qua thấy trên mạng ầm ĩ, Matt hoang mang lắm, không nghĩ mọi thứ lại lạ lẫm đến vậy. Matt cũng không phải là nghệ sĩ để quen với những tin đồn thất thiệt như thế... Mình trộm nghĩ nếu làm gì để giảm bớt áp lực cho cả 2 thì cũng tốt!".

Để bảo vệ cuộc sống cá nhân khỏi những ồn ào không đáng có, Hương Giang quyết định sẽ hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm lên mạng xã hội. "Từ hôm nay Giang xin phép sẽ hạn chế chia sẻ về chuyện tình cảm trên mạng, mà sẽ tập trung chăm chút nó trong đời thực. Hy vọng những người yêu mến Giang và anh Matt sẽ hiểu cho quyết định này của Giang. Tất nhiên vẫn sẽ để cảm xúc lên tiếng, không phải vì sợ mà chôn giấu luôn những khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc đời mình đâu, nếu có lúc nào thấy hạnh phúc và muốn khoe vẫn sẽ khoe với mọi người. Đặc biệt những ai quan tâm và ủng hộ Giang và anh Matt nên mọi người đừng lo nhé".

Đây là lần lên tiếng chính thức của Hương Giang sau scandal gạ tình của Matt Liu. Người hâm mộ khá cảm thông với quyết định hạn chế chia sẻ thông tin cá nhân và chuyện tình cảm của nàng hậu, bởi có là người nổi tiếng nhưng cũng cần có sự riêng tư nhất định.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí