Giải Trí

Hương Giang lại gây sốt với phát ngôn triệu view: "Đàn ông có thể hết yêu bạn, nhưng không bao giờ được phép ngừng tôn trọng bạn"

Đoạn clip với phát biểu nghe thật 'xuôi tai' của Hương Giang đã thu về hơn 2,5 triệu lượt xem cùng hàng ngàn bình luận.

Mỗi câu phát ngôn của hoa hậu chuyển giới Hương Giang về tình yêu luôn mang lại sự thú vị và "khai sáng" chân lý cho hội chị em. Mới đây, khi tham gia chương trình truyền hình Chị em chúng mình, tranh luận về những vấn đề nhức nhối của chị em phụ nữ, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã có những chia sẻ đi vào lòng người.

Hương Giang nói: "Lấy chồng sớm cũng được, lấy chồng muộn cũng được; có kinh tế rồi lấy chồng cũng được, hay gặp chồng giàu chồng lo lấy cũng được; về chồng đưa tiền cũng được, không đưa tiền cũng được; hi sinh cũng được, không hi sinh cũng được. Các bạn có thể làm bất kỳ điều gì, miễn là đừng đánh mất giá trị của bản thân mình.

Hương Giang gần đây "nổi như cồn" với các chia sẻ quan điểm về tình yêu trên sóng truyền hình. 

Người đàn ông đó có thể hết yêu các bạn nhưng không bao giờ được phép ngừng tôn trọng các bạn. Nếu các bạn giữ được sự tôn trọng của người đàn ông thì mãi mãi các bạn sẽ là những người phụ nữ có giá trị trong cuộc sống".

Clip sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu về hơn 2,5 triệu lượt xem cùng hàng ngàn bình luận. Bởi Hương Giang đã nói lên một vấn đề vẫn tồn tại lâu nay: Yêu là mù quáng, đặc biệt là phía các cô gái. Khi đang say đắm trong mối quan hệ ngọt ngào, người ta thường bỏ ngoài tai những lời nhắc nhở của người ngoài, thường tự động "hồng hóa" mọi thứ, thường chủ động chỉ nhìn vào mặt tốt của đối phương. Những cô gái lụy tình thường dễ bi lụy, luôn cảm thấy nếu không có đối phương thì không sống nổi. Họ sẵn sàng vứt bỏ tôn nghiêm để ở bên người họ yêu, nhưng vẫn không thể có kết quả tốt đẹp khi sự tôn trọng không còn.


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất