Giải Trí

Hương Giang chứng tỏ một lòng yêu Matt Liu

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:27 | 01/10/2020

Hương Giang nhấn follow duy nhất tài khoản Tik Tok của Matt Liu trên tài khoản Tik Tok gần 3 triệu người theo dõi của mình như một cách đáp lại tình cảm của Matt Liu và khẳng định một lòng yêu 'chàng'.

Nhất cử nhất động của Matt Liu và Hương Giang đều khiến dân tình đứng ngồi không yên

Sau khi nên duyên từ chương trình Người ấy là ai mùa 3, Hương Giang và Matt Luy ngày càng chứng tỏ độ mặn nồng và gắn bó khiến các fan bấn loạn. Cách đây không lâu, cả hai đã tổ chức buổi tiệc trên du thuyền sang chảnh, mời hội bạn thân tham dự như lễ tạ mai. Tiếp đó, Matt Liu còn mạnh tay mua tặng bạn gái xế hộp đắt đỏ. 

Độ cưng chiều của Matt Liu dành cho Hương Giang không chỉ khi đã yêu mà lúc chưa công khai đã rất "ngôn tình". Anh sớm gia nhập hội "chỉ riêng mình em" khi ấn nút follow duy nhất bạn gái trên Instagram. 

Về phía Hương Giang, vì đã nhấn theo dõi vài tài khoản của bạn bè trước khi yêu Matt Liu nên không thể hủy theo dõi tất cả để "đáp lại tình chàng". Tuy nhiên, Hoa hậu Chuyển giới 2018 đã tìm ra cách để bày tỏ tình cảm của mình.


Hương Giang chỉ theo dõi mỗi mình Matt Liu trên tài khoản Tik Tok như một cách đáp lễ bạn trai

Trên tài khoản Tik Tok có gần 3 triệu người follow, Hương Giang đã chính thức nhấn theo dõi chỉ riêng mình Matt Liu.  Dân tình cho rằng nàng hậu cũng có cách yêu chiều bạn trai riêng chứ không chỉ biết nhận. Ai nấy càng mong mỏi cặp đôi sớm về chung một nhà!Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí