Giải Trí

‘Hứa Văn Cường’ Trần Cẩm Hồng tiều tụy, già nua ở tuổi 53

THÚY MINH

Đăng lúc 11:57 | 01/10/2020

Hình ảnh 'Hứa Văn Cường' Trần Cẩm Hồng tiều tuỵ, già nua khi chỉ mới 53 tuổi khiến nhiều người hâm mộ anh tiếc nuối, xót xa.

Từng là sao nam đình đám tại xứ Cảng Thơm ở thập niên 90 nhưng trong một số hình ảnh mới đây, Trần Cẩm Hồng khiến nhiều người giật mình hoảng hốt vì hình ảnh tiều tụy, gầy nhom.

Tài tử Trần Cẩm Hồng

>>> Tài tử ‘Call me by your name’ và vợ đường ai nấy đi sau 10 năm chung sống 

Không những ngoại hình ốm yếu, gương mặt của Trần Cẩm Hồng cũng lộ những vết chân chim, nhăn nhúm trông già hơn những nam tài tử cùng thời như: Lâm Phong, Trịnh Gia Dĩnh, Trương Trí Lâm,...

Trước sự hốc hác, già nua, tiều tuỵ của Trần Cẩm Hồng, nhiều người hâm mộ đã lo lắng sức khỏe của nam diễn viên. Nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận: “Anh gầy quá mức báo động. Không biết anh có bệnh gì không?”, “Nam thần ngày ấy tôi từng theo đuổi đây sao? Không thể nào nhận ra được là anh", “Thật sự không thể tin được đây là Trần Cẩm Hồng",...

Vẻ ngoài già nua đến chóng mặt của Trần Cẩm Hồng

Bên cạnh những bình luận lo lắng về sắc vóc của Trần Cẩm Hồng, một số người khác cho rằng ngoại hình gầy của anh ấy là một bộ lọc làm thon gọn khuôn mặt.

Khi các phóng viên hỏi thăm sức khỏe của Trần Cẩm Hồng, anh cho rằng bản thân bị xúc phạm bởi những câu hỏi này. Anh nói: “Tôi vẫn ổn. Không có gì để làm rõ. Hiện tôi đang làm việc ở Trung Quốc và tôi vẫn còn vài tháng nữa trước khi trở về Hong Kong”.

Ngoại hình tiều tuỵ của 'Hứa Văn Cường' Trần Cẩm Hồng

Sau đó, vợ nam diễn viên cũng khẳng định, sức khỏe chồng cô vẫn bình thường và cho rằng có lẽ góc chụp của những bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội khiến anh trông hom hem, ốm yếu.  

Trần Cẩm Hồng sinh năm 1967, nổi tiếng với những bộ phim truyền hình TVB thập niên 90 như: Bạch Phát Ma Nữ 2, Loạn thế tình thù, Thử thách nghiệt ngã, Hồ sơ trinh sát 4…

Năm 2011, Trần Cẩm Hồng đã tạm rời showbiz để chăm sóc cậu con trai ba tuổi Edgar, được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ nhẹ. Để giúp cậu con trai Edgar vượt qua rào cản học tập, Trần Cẩm Hồng không chỉ tìm đến sự trợ giúp của chuyên gia mà còn dành thời gian nuôi dưỡng sở thích của cậu bé. Chỉ đến năm 2018, sau khi Edgar học được cách chăm sóc bản thân, Trần Cẩm Hồng mới trở lại với nghiệp diễn.

Trong những năm gần đây, Trần Cẩm Hồng phát triển sự nghiệp của mình ở thị trường đại lục.

XEM THÊM: Dàn tài tử đình đám Hong Kong từng phải nghỉ học, lao động chân tay kiếm sống


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí