Giải Trí

Hứa Minh Đạt lần đầu làm 'ông mai tập sự' trên sóng truyền hình

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 12:00 | 11/04/2021

Trở thành 'ông mai tập sự', Hứa Minh Đạt sẽ có màn kết đôi 'bà mối quốc dân' Cát Tường, cùng 'ghép đôi thần tốc' các anh chàng, cô nàng độc thân với nhau.

Vốn quen thuộc với hình ảnh diễn viên, lần này Hứa Minh Đạt đã "lấn sân" làm một ông mai, giống với người đàn anh Quyền Linh. Lần này, Hứa Minh Đạt xuất hiện cùng "bà mối quốc dân" Cát Tường làm cầu nối cho những trái tim cô đơn tìm thấy một nửa.

Hứa Minh Đạt là "tấm chiếu mới trải" trong làng mai mối.

Lần đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình với vai trò "ông mai", Hứa Minh Đạt chia sẻ: "Tôi đang trong giai đoạn là 'ông mai tập sự' để xem mình có thực sự thích hợp. Tại Ghép Đôi Thần Tốc, tôi như một người anh dắt hai đứa em gái của mình đi xem mắt, để dò xét xem những bạn trai đó có thật sự phù hợp.

Các cô gái thường hay có những suy nghĩ sâu xa chứ không bộp chộp nên thường bị 'tắt điện' để suy nghĩ, cân nhắc; nên tôi và chị Cát Tường cố gắng làm cầu nối để các bạn đến với nhau một cách vui vẻ nhất".


MC Cát Tường cho biết: "Tôi biết rằng bây giờ có rất nhiều gameshow mai mối hẹn hò chỉ để vui chơi, giải trí vì phục vụ khán giả, phải có yếu tố này thì mới vui. Nhưng nếu không làm bằng cái tâm và cảm thấy format chương trình không nhắm đến mục đích ghép đôi cho những người thật sự cần và tin tưởng tìm đến, tôi sẽ không nhận lời. Tôi không muốn làm hư hình ảnh 'bà mối quốc dân' Cát Tường đã từng mai mối rất nhiều cặp đôi thành công.

Do đó, khi nhận lời tham gia Ghép Đôi Thần Tốc, Hứa Minh Đạt và tôi khẳng định chốt tiêu chí ngay từ đầu là mang tính nhân văn và nghiêm túc với chương trình; và người được mai mối cũng xác định sẽ hướng đến cuộc sống hôn nhân nếu tìm được một nửa phù hợp".

"Ông mai bà mối" Hứa Minh Đạt và Cát Tường tận lực hỗ trợ cho các khách mời.

Theo chia sẻ, Ghép Đôi Thần Tốc - Kết Đôi Như Ý là chương trình truyền hình thực tế về mai mối với format mới lạ - kết nối 4 người độc thân trong một số phát sóng với các tiêu chí trùng khớp lên đến 70%. 2 nam và 2 nữ sẽ cùng trao đổi, tìm hiểu để xác định ai là người phù hợp nhất với mình. Hai cặp đôi đã được sắp xếp vào hai màu ghế dựa trên mức độ phù hợp hơn từ hồ sơ đăng ký, song người tham gia hoàn toàn có thể chọn đối tượng khác màu ghế nếu cảm thấy rung động hơn sau quá trình tìm hiểu.

Như vậy, những người độc thân tham gia chương trình có đến hai lựa chọn - nhân đôi cơ hội tìm được một nửa phù hợp nhất. Đặc biệt, bà mối Cát Tường sẽ đại diện cho đàng trai để xem mắt nhà gái, còn diễn viên Hứa Minh Đạt sẽ tích cực giúp đỡ các bạn gái tìm được người phù hợp nhất.

Đều là những diễn viên hoạt ngôn, Hứa Minh Đạt và Cát Tường có khá nhiều màn tung hứng ăn ý với nhau.
Chương trình hứa hẹn là cầu nối đem các cặp đôi đến gần nhau hơn, được phát sóng lúc 22h30 Chủ Nhật hằng tuần trên HTV7.

Cả NSƯT Cát Tường và Hứa Minh Đạt đều cho rằng, mai mối một cặp đã khó, bây giờ đến hai cặp còn khó hơn; nhưng nó lại có những cái thú vị riêng. Đối với 'bà mối quốc dân', việc có hai lựa chọn khiến người tham gia phải cân nhắc kỹ hơn; thậm chí tốn sức để có cơ hội. "Tuổi trẻ bây giờ năng động nên tình yêu phải có sự giành giật. Nếu thích người không được chương trình dành cho mình thì phải làm gì khác biệt để gây ấn tượng. Nhưng quan trọng vẫn là cả hai người phải có tình cảm với nhau, chứ chọn người mình thích mà người kia không thích mình thì cũng như không" - nữ MC chia sẻ.

"Bà mối quốc dân" cũng không quên dành lời khen đặc biệt đến cộng sự Hứa Minh Đạt, vì có nhiều điều mới mẻ, trẻ trung, nhây nhây và vui vui khiến người tham gia thoải mái thể hiện bản thân. Trong khi đó, 'ông mai tập sự' cũng rất phấn khích khi được đàn chị giàu kinh nghiệm mai mối dìu dắt để mang đến một chương trình truyền hình ý nghĩa và thú vị.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí