Giải Trí

Hứa Kim Tuyền bức xúc khi 'Đốt' của Văn Mai Hương bị chê nặng nề

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:53 | 20/08/2020

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cho biết, anh cảm thấy bị tổn thương khi một khán giả có những định kiến, nhận xét thiếu công bằng về ca khúc "Đốt".

Hứa Kim Tuyền bức xúc vì sản phẩm của anh và Văn Mai Hương bị chê thậm tệ

Sau hai ngày ra mắt, MV Đốt hiện mang về 201.000 lượt xem và 10.000 lượt thích, là một con số tương đối khiêm tốn trong mặt bằng hiện tại. Tuy nhiên, nhiều người khẳng định đây là một dòng nhạc tương đối "kén" khán giả, thể hiện sự sáng tạo và bức phá khỏi các giới hạn của bộ đôi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền và ca sĩ Văn Mai Hương.

Theo đó, dưới phần bình luận của MV Đốt trên YouTube, một khán giả cho rằng ca khúc sở hữu phần lời và nhạc quá nhạt nhẽo, cả bài không có được câu đắt cũng như điểm nhấn và cần được đầu tư hơn để lan tỏa đến công chúng. Còn nếu giữ "khư khư" cái tôi nghệ thuật thì sẽ khó lòng phổ biến. Người này cũng cho rằng Văn Mai Hương sở hữu một giọng hát hay nhưng đã chọn lựa sai nhạc sĩ.

Trước bình luận chỉ trích trên, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cho biết mình cảm thấy bị tổn thương. Anh vẫn tự hào về những gì đã đạt được khi kết hợp cùng Văn Mai Hương và cho rằng khán giả này đã để cảm xúc cá nhân lấn át hoàn toàn, dẫn đến những định kiến, nhận xét thiếu công bằng. Nam nhạc sĩ cũng trích lại lời của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh từng nói: "Top Trending cũng đáng tự hào, nhưng đừng tự ngộ nhận đó là hit". 

Dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp và khán giả để lại lời động viên với nam nhạc sĩ. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí