Giải Trí

'How you like that' thắng lớn trên toàn thế giới, nhưng YG lại không đủ... đĩa cứng để bán!

VĂN HÀ

Đăng lúc 14:21 | 18/07/2020

Sau 3 tuần ra mắt MV 'How you like that' và thắng giòn giã trên toàn thế giới, thì mãi đến ngày 17-7, nhà YG mới chính thức cho phát hành đĩa cứng 'How you like that'.

Ra MV, trình diễn và nhận giải đã đời mới ra đĩa đơn là "chiêu" nhà YG của Blackpink. 

Lần phát hành này, công ty quản lý của Blackpink là YG đã quyết định phát hành sản phẩm comeback của nhóm dưới dạng đĩa cứng kèm photobook (sách ảnh); và đĩa đơn How you like that vẫn được tính doanh thu số như các album thông thường.

Ngay lập tức, người hâm mộ đã nhanh chóng giúp "Hắc Hường" lập thành tích “tẩu tán” ngay đĩa đơn này. Chưa đầy 1 ngày phát hành, đĩa đơn How you like that đã tiêu thụ được hơn 155.746 bản, giúp Blackpink chen chân vào top 3 nhóm nhạc nữ Kpop có lượng album bán ra ngày đầu cao nhất trên Hanteo.

 

Đĩa đơn How you like that hiện đã bán được hơn 155.000 bản trên Hanteo. 

Đồng thời, How you like that trở thành single đầu tiên đạt được 100.000 bản trước ngày phát hành trên hệ thống Ktown4u. 

Cộng đồng Blink chưa kịp mừng về thành tích doanh số đĩa đơn của Blackpink, thì đã bị YG “dội một gáo nước lạnh”. Cụ thế vào khoảng 20h (giờ Việt Nam) ngày 17-7, trang phân phối album Ktown4u đã đưa ra thông báo: YG không sản xuất đủ số lượng đĩa cứng How you like that. Điều này khiến việc trả album bị trì hoãn, ảnh hưởng trực tiếp đến thành tích doanh số của nhóm. 

Trang phân phối Ktown4u đưa ra thông báo YG không sản xuất đủ số lượng đĩa cứng How you like that. 

Nhiều khán giả đã tỏ ra phẫn nộ trước cách làm việc của YG, dù đã phát hành trễ hơn nửa tháng so với dự kiến, nhưng công ty chủ quản vẫn không chuẩn bị đủ số lượng đĩa cứng. 


Qua tính năng story trên Instagram, ca sĩ Somi (thành viên nhóm I.O.I) đã hào hứng khoe đĩa cứng How you like that với chữ ký của 4 thành viên nhóm Blackpink.

Tuy trong sản phẩm này Blackpink chỉ có 1 ca khúc duy nhất, nhưng kích cỡ của đĩa cứng lại “siêu to khổng lồ”, khiến người hâm mộ choáng ngợp và vô cùng mong đợi. Hình thức của đĩa cứng này nhìn cực sang chảnh, khi được thiết kế với phần bìa màu đen và tráng hình chiếu 4D hologram phát sáng 7 màu lóng lánh mê hồn.

Đĩa cứng How you like that có giá 18,000 KRW (khoảng 346,000 VNĐ). Đĩa cứng không chỉ có mỗi CD, mà những vật phẩm đính kèm cũng rất đáng giá, gồm sách ảnh dày 132 trang, ảnh chụp lấy ngay (polaroid) và bưu thiếp ngẫu nhiên, poster gập và áp phích 2 mặt.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên YG không sản xuất đủ số lượng album của Blackpink. 1 năm trước đó, trong đợt phát hành ca khúc Kill this love, YG cũng đã vướng "bài" này. Dù đã mở đặt hàng album trước 3 tuần, nhưng YG vẫn không cung cấp đủ số lượng album.

Chiều cùng ngày, Blackpink đã khiến cộng đồng Blink tự hào, với thành tích đạt 300 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube; thì đến tối YG đã thông báo "tin buồn", khiến Blink chỉ còn biết lắc đầu ngán ngẩm cho sự vô lý này. VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

  25/10/2021 09:55
  Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

   24/10/2021 20:25
   Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh 'vượt khó' trong hành trình từ TP.HCM ra Hà Nội để bộc bạch nhiều bí mật thú vị với bộ ba MC 'Cuộc hẹn cuối tuần'.

    24/10/2021 15:00