Giải Trí

'How you like that' của Blackpink 'công phá' top 40 trên Billboard Hot 100

VĂN HÀ

Đăng lúc 11:22 | 08/07/2020

Bảng xếp hạng Billboard Hot 100 chính thức công bố 'How you like that' của Blackpink đạt hạng #33 trên bảng xếp hạng danh giá này.

Cơn sốt How you like that của Blackpink vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt khi sản phẩm trở lại của nhóm vẫn giữ Top trending tại Hàn Quốc với hàng loạt kỷ lục vẫn tiếp tục được phá vỡ và tiếp tục “oanh tạc” những bảng xếp hạng trong nước cũng như quốc tế.

Đến ngày 7-7, bảng xếp hạng Billboard Hot 100 đã chính thức công bố vị trí cuối cùng của ca khúc How you like that trên bảng xếp hạng danh giá này là thứ hạng #33.

Với thứ hạng này, How you like that của 4 cô gái nhà YG đã ngang bằng với ca khúc Sour candy, sản phẩm mà Blackpink đã kết hợp với Lady Gaga, cao hơn ca khúc trước đó của nhóm là Kiil this love (hạng 41), Ddu-Du Ddu-Du (hạng 55) và ca khúc kết hợp với Dua Lipa là Kiss and make up (hạng 93).

 

Thành tích các ca khúc của Blackpink trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Việc đạt vị trí 33 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 đã giúp Blackpink chính thức trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc thứ 2 có nhiều ca khúc lọt top bảng xếp hạng này nhất với 5 ca khúc. Tính đến thời điểm hiện tại, Blackpink đang đứng sau BTS với 11 ca khúc và đứng trên đàn anh PSY với 4 ca khúc trong bảng xếp hạng này.

Ngoài ra, How you like that còn xếp hạng 17 trên Rolling Stone 100. Như vậy, Blackpink đã trở thành là nhóm nhạc nữ đầu tiên trong lịch sử Kpop có 2 ca khúc trong top 20 của Rolling Stone 100 đó là How you like thatSour candy (kết hợp với Lady Gaga).

Blackpink rạng rỡ với hàng loạt chiến thắng trên toàn thế giới.

Chưa dừng lại ở đó, cùng trong 1 ngày, tin vui lại đến khiến cộng đồng Blinks không khỏi tự hào với thành tích đáng nể của "Hắc Hường", khi How you like that của Blackpink không chỉ lọt vào bảng xếp hạng World Digital Song Sales (Ca khúc nhạc số bán chạy số 1 thế giới) mà còn lọt top vị trí đĩa đơn xếp hạng cao nhất (#1) bởi một nhóm nhạc nữ trong lịch sử.

Thành tích này đã giúp Hắc hường sánh ngang thứ hạng cùng 2 nhóm nhạc huyền thoại của thế giới là The Pussycat Doll với ca khúc Don’t cha (2005) và nhóm The Chicks với ca khúc Not ready to make nice (2007).

Vinh dự hơn, 4 "nàng tiên" nhà YG đã được các đàn chị The Pussycat Dolls đăng trên tweeter của mình để chúc mừng thành tích ấn tượng này của nhóm.

Nhóm nhạc nữ The Pussycat Dolls gửi lời chúc mừng đến Blackpink.

Bên cạnh đó, How you like that cũng trở thành sản phẩm âm nhạc xếp hạng cao nhất của một nhóm nhạc nữ trên bảng xếp hạng Billboard’s Digital Song Sale Chart với thứ hạng #2.

Đây tiếp tục là thành tích khủng xô đổ kỷ lục từ năm 2016 của nhóm nhạc nữ Fifth Harmony’s với ca khúc Work from Home khi đạt vị trí cao nhất là hạng #4. Đồng thời Blackpink là nhóm nhạc nữ đầu tiên sau 13 năm đạt được top #2 trên bảng xếp hạng này.

Những thành tích “vô tiền khoáng hậu” của Blackpink đang lập nên và trở thành tường thành vững chắc mà ít nhóm nhạc nữ  Kpop nào có thể sánh kịp. Có thể nói, những nỗ lực và sự đầu tư về âm nhạc, tạo hình, lẫn đội hình vũ đạo “khủng long” của 4 cô gái và công ty chủ quản YG đang dần được đền đáp.

Với những thành quả có được, người ta tin rằng Blackpink đang dẫn dắt sự hồi sinh của YG khi chỉ trong 10 ngày, giá trị vốn hoá của YG đã tăng từ mức 591,6 tỉ won lên 713,6 tỉ won.


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

  25/10/2021 09:55
  Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

   24/10/2021 20:25
   Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh 'vượt khó' trong hành trình từ TP.HCM ra Hà Nội để bộc bạch nhiều bí mật thú vị với bộ ba MC 'Cuộc hẹn cuối tuần'.

    24/10/2021 15:00