Giải Trí

'How you like that' của Blackpink có lượt xem cao nhất YouTube trong 24h

VĂN HÀ

Đăng lúc 14:50 | 30/06/2020

'How you like that' được YouTube xác nhận số lượt xem chính xác trong 24h đầu là 86,3 triệu view, trở thành MV có lượt xem nhiều nhất thế giới trong 24h đầu.

Blackpink trở lại với How you like that vào 26-6 đã tạo nên cơn "địa chấn" toàn cầu với những kỷ lục mà ai cũng phải trầm trồ. 

Khuya ngày 29-6, một lần nữa Blink (hội những người hâm mộ Blackpink) một lần nữa “nở mũi” khi tờ Variety tiết lộ, YouTube đã xác nhận với tờ tạp chí này rằng, số lượt xem chính xác trong 24h đầu của How you like that là 86,3 triệu view, cộng thêm 4 triệu view so với con số 82,3 triệu hiển thị lúc kết thúc vào chiều ngày 27-6.

Ngoài ra, ca khúc comeback của Blackpink cũng giữ kỷ lục mới với số lượt xem công chiếu (premiere) cao nhất thế giới với 1,66 triệu người xem trong một thời điểm.

Được biết, đó là toàn bộ views tự nhiên không dính quảng cáo, bởi thuật toán mới của YouTube đã loại bỏ quảng cáo đối với view 24h đầu nhằm tăng tính công bằng và minh bạch trên nền tảng. Vì thế, số lượt xem mà YouTube công bố cũng thường khác biệt với số lượt xem hiển thị thời gian đầu.

Như vậy How you like that của girl group nhà YG chính thức được xác nhận là MV có lượt xem trong 24h ra mắt cao nhất thế giới với 86,3 triệu. Một kỷ lục lịch sử mà 1 nhóm nhạc nữ của Kpop tạo nên. Với chiến công này của Blackpink, Kpop lại một lần nữa khẳng định được vị thế của mình trên bản đồ âm nhạc thế giới nói chung và địa hạt YouTube nói riêng. 

Trước đó, vào sáng 29-6, Blackpink cũng đã lập nên một kỷ lục mới với MV DDu – Du DDu – Du. Theo Soompi (một website tiếng Anh cung cấp thông tin về Kpop) cho biết MV này của gà cưng nhà YG đã cán mốc 1,2 tỉ lượt xem trên YouTube. Qua đó, Blackpink trở thành nhóm nhạc Kpop duy nhất hiện nay chạm đến thành tích khủng này. 

MV DDu – Du DDu – Du.

MV DDu – Du DDu – Du được phát hành vào năm 2018 và mất 745 ngày để đạt được thành tích đáng nể như thế. Đây là ca khúc chủ đề nằm trong mini album đầu tiên của Blackpink mang tên Square up. Ca khúc gây nghiện đối với người xem bởi âm nhạc bắt tai và vũ đạo ấn tượng được cover khắp nơi trên thế giới.

Thành tích đạt được của MV DDu – Du DDu – Du đã chứng tỏ Blackpink là nhóm nhạc nữ tài năng mà nhà YG có được, đồng thời cho thấy được sự ảnh hưởng mạnh mẽ của mình trên thị trường âm nhạc của Kpop.

YG tung poster chúc mừng DDu – Du DDu – Du đạt 1.2 tỉ views.

Với những thành tựu trên, 4 cô gái nhà YG cũng là nghệ sĩ Kpop thứ 2 đạt được thành tích khủng này sau PSY với 2 siêu phẩm Gangnam style (hơn 3,5 tỉ view) và Gentleman (hơn 1,3 tỉ view).

Với những kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” từ 2 đứa con tinh thần DDu – Du DDu – Du và pre – single How you like that, fan Blackpink càng vững tin vào những thành công của album mà nhóm sẽ tung ra vào tháng 9 tới. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí