Giải Trí

'How you like that' cán mốc 200 triệu view nhanh nhất thế giới

VĂN HÀ

Đăng lúc 11:10 | 04/07/2020

Câu nói 'kỷ lục tạo ra là để phá vỡ' quả là phù hợp với ca khúc 'How you like that' của BlackPink khi bản hit này liên tục xô đổ các kỷ lục trước đó của mình cũng như kỷ lục của các sản phẩm khác trên bản đồ âm nhạc thế giới.

Sau hàng loạt thành tích trong mơ, ngày 3-7 MV How you like that của BlackPink đã chính thức phá vỡ thêm một kỷ lục mới, đạp đổ kỷ lục trước đó của chính mình khi trở thành nghệ sĩ sở hữu MV đạt 200 triệu lượt xem trên Youtube nhanh nhất trên toàn cầu.

Với thành tích đạt được, BlackPink đã thay đổi và trở thành “nữ vương” trên bảng xếp hạng MV 200 triệu view nhanh nhất thế giới. Khi đẩy ca khúc Look what you made me do của Taylor Swift (7 ngày 14 tiếng)  đang ở vị trí đầu bảng xuống vị trí thứ 2, Gentleman của PSY (8 ngày 10 tiếng) xuống vị trí thứ 3, Hello của Adele (10 ngày 5 tiếng) xuống vị trí thứ 4 và Gooba của 6IX9INE xuống vị trí thứ 5.

MV How you like that cán mốc 200 triệu lượt xem trên Yuotube

Đồng thời, việc bốn cô gái nhà YG chạm tay đến số 200 triệu view chỉ sau 7 ngày 0h 47 phút đã trực tiếp đoạt lấy danh hiệu “MV Kpop đạt 200 triệu view nhanh nhất” trước đó của Kill this love (11 ngày 18 tiếng 50 phút), cũng của BlackPink, đưa ca khúc này xuống hạng 6 trong bảng xếp hạng thế giới

Có thể thấy girl group nhà YG đã tự phá kỷ lục của chính mình một cách ngoạn mục với cách biệt đến bốn ngày đủ để thấy sự bùng nổ của màn trở lại sau hơn một năm vắng bóng mạnh mẽ như thế nào. Bên cạnh đó, "Hắc hường" cùng với gà cưng nhà BigHit đã trở thành hai nghệ sĩ Kpop duy nhất, trong năm 2020, có sản phẩm âm nhạc ra mắt vượt mốc 200 triệu lượt xem.

YG đăng tải  tấm poster chúc mừng thành tích 200 triệu lượt xem lên Instagram của BLACKPINK

Hiện tại những thành tích đáng nể mà BlackPink đang nắm giữ như 100 triệu view (1 ngày 8 tiếng 22 phút) và 200 triệu view (7 ngày 0 tiếng 50 phút) trở niềm ao ước cũng như mục tiêu của nhiều idol khác. 

Những thành tích khủng trên các bảng xếp hạng Kpop và thế giới, cũng như những kỷ lục về lượt xem liên tục được tạo ra,  bất chấp luật lệ đã được siết chặt hay sự thay đổi thuật toán khó khăn hơn trên nền tảng Youtube, đủ để thấy How you like that là ca khúc trở lại thành công nhất từ trước đến nay của BlackPink, cũng như vị thế đáng gờm của mình trên bản đồ âm nhạc thế giới. Sự nổ lực, cố gắng từng ngày của bốn cô gái YG đang dần được khẳng định theo thời gian khiến cho cộng đồng Blinks tự hào về girl group đứng đầu "gen 3". 

Hiện tại, How You like that được dự báo sẽ có màn ra mắt (debut) tốt nhất từ trước đến nay của BlackPink trên Billboard Hot 100 vào tuần sau.


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí