Giải Trí

Hotgirl đua xe đột ngột rẽ ngang kiếm 2 tỉ/tháng nhờ đóng 'phim heo'

EPO

Đăng lúc 15:15 | 11/06/2020

Hotgirl làng đua xe nước Úc - Renee Gracie đang ăn nên làm ra sau khi bỏ đam mê đua xe để theo... đam mê khác: Đóng 'phim con heo'. Theo ước tính, mỗi tháng Gracie kiếm được đến 64.000 bảng Anh - tương đương 2 tỉ.

Renee Gracie không đầu quân về cho bất cứ công ty nào, thay vào đó "tác chiến độc lập", mở kênh riêng đăng những clip nóng bỏng của mình và thu phí mỗi người dùng khoảng 250.000 đồng/tháng. 

Kiếm được rất nhiều tiền, Renee Gracie "thực hành" lối sống sang chảnh và thường xuyên đăng hình lên Instagram. Hiện tài khoản của Renee Gracie bắt đầu thu hút và được chú ý với khoảng 300.000 người theo dõi.

Renee Gracie chia sẻ với The Sun: "Công việc giúp tôi có được thu nhập tôi chưa bao giờ mơ tới và tôi đang rất khoái. Cho dù người ta có gọi tôi là gì cũng chẳng ảnh hưởng đến tôi. Tôi sẽ làm công việc này lâu hết mức có thể. Tôi rất thoải mái với những gì đang trải qua".

Vẻ bốc lửa của Renee Gracie.

Trước đó, trong năm 2015, Renee Gracie từng có mặt trong cuộc đua V8 Supercar, chung đội với tay đua người Thụy Sĩ -Simona de Silverstro. Mục tiêu khi đó của Gracie là góp mặt tại cuộc đua NASCAR danh tiếng tại Mỹ. Tuy nhiên, cô đã rẽ ngang.

Renee Gracie khẳng định: "Với nhiều người, có lẽ tôi không còn là con người họ từng nghĩ. Nhưng có sao đâu. Tôi không là gái bao hay gái ăn sương. Tôi vô ngành này để kiếm tiền".


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Rộ tin Trịnh Sảng sử dụng chất cấm

    Rộ tin Trịnh Sảng sử dụng chất cấm

    Mới đây, một blogger nổi tiếng xứ Trung đã tiết lộ rằng Trịnh Sảng sử dụng chất cấm mới dẫn đến việc những hành động lời nói của cô 'bất bình thường'.

    27/01/2021 20:05