Giải Trí

HOT: Tình cũ Hyun Bin bất ngờ thông báo kết hôn sau 3 năm chia tay

THÚY MINH

Đăng lúc 15:30 | 17/08/2020

Sau tin đồn tái hợp tình cũ Hyun Bin, mới đây nữ diễn viên Kang So-ra bất ngờ thông báo kết hôn khiến người hâm mộ sốc.

Mới đây, phía quản lý của nữ diễn viên Kang So-ra bất ngờ thông qua quản lý Plum Actors chia sẻ thông tin nữ diễn viên sẽ lên xe hoa với bạn trai ngoài ngành giải trí. Nguyên văn của đại diện Kang So-ra: “Xin chào, đây là Plum A & C. Chúng tôi đang ở đây để chia sẻ tin tức về nữ diễn viên Kang So-ra. Kang So-ra đã quyết định kết hôn với bạn trai không phải là người nổi tiếng, hơn cô nhiều tuổi, dựa trên tình yêu và sự tin tưởng lẫn nhau. Lễ cưới đã được lên kế hoạch vào ngày 29-8, nhưng do đại dịch COVID-19 tại Hàn Quốc đang diễn ra phức tạp, do đó buổi lễ đã bị hủy bỏ. Thay vào đó, buổi lễ sẽ thay thế bằng một buổi lễ đơn giản, nơi hai vợ chồng và gia đình của họ sẽ tham dự.

Kang So-ra chia tay cùng Hyun Bin sau 1 năm hẹn hò

Do đó, chồng không phải là người trong ngành giải trí nên mọi thông tin về buổi lễ sẽ được giữ kín. Chúng tôi mong nhận được sự thông cảm từ các bạn. Kang So-ra sẽ gặp lại khán giả vào những tác phẩm và dự án mới của cô.

Xin hãy gửi lời chúc mừng và ủng hộ đến Kang So-ra. Cảm ơn.”

Kang So-ra ra mắt lần đầu vào năm 2009 trong bộ phim Bí ẩn thời kỳ 4 và được công chúng biết đến sau khi tham gia diễn xuất trong Sunny. Cô tiếp tục tạo dựng tên tuổi qua Dream High 2, Doctor Stranger, Misaeng và nhiều bộ phim điện ảnh, phim truyền hình nổi tiếng khác.

Vào năm 2016, Kang So-ra và nam thần Hyun Bin từng công khai hẹn hò. Tuy nhiên, sau 1 năm bên nhau, do lịch trình bận rộn nên cả hai đã chia tay. Trước đó, có nhiều tin đồn cho rằng Hyun Bin và Kang So-ra tái hợp.

Xem thêm: Không còn im lặng cho qua, Song Hye Kyo đã chịu lên tiếng về tin đồn tái hợp Hyun Bin


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lệ Quyên xác nhận ly hôn

    Lệ Quyên xác nhận ly hôn

    Sau những đồn đoán, cư dân mạng đã đưa ra bằng chứng cho thấy ca sĩ Lệ Quyên và ông xã Đức Huy đã chính thức chia tay. Và Lệ Quyên cũng đã lên tiếng xác nhận.

    30/10/2020 13:55