Giải Trí

#KPOP

HOT: Ông hoàng G-Dragon thông báo chuẩn bị solo comeback

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:15 | 02/11/2020

YG, công ty quản lý của G-Dragon và nhóm nhạc nam Big Bang, vừa tiết lộ với YTN Star về màn trở lại của anh bằng một album solo vào những ngày tới.

Kể từ đĩa đơn Flower road năm 2017, đây là thông báo trở lại được các VIP (tên fandom của Big Bang) mong chờ từng ngày.


Thông tin 'ông hoàng giải trí' Kpop sẽ tái xuất làm người hâm mộ xôn xao

Được biết, Big Bang có kế hoạch khởi động lại các hoạt động nhóm từ tháng 4 năm nay nhưng bị hủy do COVID-19. 

Dù không hoạt động nhiều dưới vai trò ca sĩ, tháng 10 vừa qua G-Dragon vẫn lên bìa tạp chí Vogue và giúp tạp chí này bán được 28.000 bản chỉ trong 3 ngày phát hành. 

Đây là con số kỷ lục trong ngành xuất bản tạp chí, vượt qua cả trang bìa của Baekhyun của EXO trên Happer's Bazzar số tháng 10. Lẽ tất nhiên, việc Vouge Hàn Quốc đạt kỷ lục mới trở thành tạp chí bán chạy nhất mọi thời đại có sự góp công của G-Dragon.

Hình ảnh của G-Dragon trên bìa tạp chí Vogue tháng 10-2020

G-Dragon là nam rapper, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm ra mắt dưới vai trò trưởng nhóm Big Bang. Bên cạnh các album ra mắt cùng nhóm, GD đã cho thấy chất riêng trong âm nhạc của mình với nhiều đĩa đơn Heart Breaker (2009), Coup d’Etat (2013), Kwon Ji Young (2017), bản tiếng Nhật Coup d’Etat & One of a kind & Heart Breaker (2013). Ngoài âm nhạc, GD còn được biết đến với phong cách thời trang đặc biệt, là người có sức ảnh hưởng lớn với thời trang Hàn Quốc và tên tuổi trên thế giới.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí