Giải Trí

Hot girl Thanh Mèo: 'Chẳng cô gái nào chọn 6 múi thay vì xe Mẹc đâu!'

Đăng lúc 12:42 | 28/06/2020

Giữa “6 múi” và “1 Mẹc” hay nói rộng hơn là giữa ngoại hình và túi tiền, các cô gái sẽ chọn cái nào? Ý kiến của hot girl Thanh Mèo là “1 Mẹc”.

 Bạn gái tin đồn cũ của Bùi Tiến Dũng gây bất ngờ khi đăng clip cà khịa, nhưng thu hút cộng đồng mạng.

Mới đây, tài khoản Tik Tok của hot girl Thanh Mèo – bạn gái tin đồn cũ của Bùi Tiến Dũng - đã đăng clip ngắn khịa rằng: “Các chàng trai à, hãy ngừng tập gym mà lo tập trung làm giàu đi. Bởi vì chẳng có cô gái nào chọn 6 múi thay vì xe Mẹc đâu!”. 

Tính đến thời điểm hiện tại, đoạn clip đã thu hút được gần 660.000 lượt xem cùng 3.000 bình luận có phần trái chiều của mọi người. 

Phần đông trong phần bình luận, cộng đồng mạng vô cùng phản đối quan điểm trên của Thanh Mèo. 

Tài khoản Đình Duy viết: “Ủa người ta tập vì sức khỏe chứ phải vì bọn cô à ở đấy mà nói!”. Tài khoản Lâm Minh có phần gay gắt hơn: “Tôi nghĩ người ta tập gym để nâng cao sức khỏe. Còn người ta đi xe Mẹc rồi họ sẽ không cần người con gái như bạn đâu!”. 

Một tài khoản khác chứng minh thêm việc tập gym chủ yếu là để nâng cao sức khỏe: “Nghĩ ngắn quá đấy, họ tập vì bản thân họ, vì sức khỏe của họ đấy. Những người tập gym hay workout hầu như không rượu bia thuốc lá, ăn uống khoa học hết nha”. 

Một bình luận khác của tài khoản Trieu Sy nhận được nhiều phản ứng khác nhau: “Các cô gái à, hãy ngừng ảo tưởng đi, chả có chàng trai nào quan tâm đến bạn đâu. Trai tập gym quan tâm đến bản thân họ hơn”.

Bên cạnh những bình luận phản đối vô cùng gay gắt cũng xuất hiện số ít ý kiến đồng quan điểm với nàng hot girl. 

Tài khoản Đỗ Hiếu chia sẻ: “Cái chính ở đây là tập trung xây dựng tương lai, nó thể hiện nghị lực, ý chí vươn lên, bản lĩnh chứ không phải dành thanh xuân để trau chuốt cho bản thân”. 

Tài khoản Lê Bùi Uyển Nhi đồng tình: “Tôi thấy chị ấy nói đúng mà, việc tập gym không xấu nhưng phụ nữ đến độ tuổi trưởng thành sẽ cần có sự nghiệp ổn định, chứ không phải là body đẹp”.

Dẫu biết mỗi người sẽ có cho mình một quan điểm riêng về vấn đề này, song phát ngôn trên của Thanh Mèo đã đụng chạm đến khá nhiều người. 

Sau câu nói “tưởng thế là ngầu” của mình, nàng hot girl đã bình luận rằng: “Clip này “khịa” Hồ Tây chút thôi mà, mọi người đừng căng quá!”.

Vừa qua, chương trình thời sự VTV cũng có khịa nhẹ vụ “lái xe Mẹc ở Hồ Tây”.  Tin Mới Nhất
  Tin mới Giải Trí
  Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

   Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

   Trở lại Rap Việt mùa 2 trong vai trò huấn luyện viên, 'lão đại' Wowy lại bị mất điểm trong mắt netizen vì bị cho lơ là trong chuyên môn, thiếu cái tâm với thí sinh.

   27/10/2021 11:45
   Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

    Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

    Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

    25/10/2021 09:55