Giải Trí

#Sao TVB

Hồng Hân ly hôn chồng trẻ Trương Đan Phong?

THÚY MINH

Đăng lúc 11:45 | 16/12/2020

Sau nhiều lần rộ tin đồn rạn nứt dẫn đến chia tay vì ông xã trẻ tuổi Trương Đan Phong ngoại tình với quản lý, cuối cùng mỹ nhân TVB Hồng Hân cũng đã ly hôn?

Tối 15-12, truyền thông Hong Kong rầm rộ đưa tin Hồng Hân và Trương Đan Phong đã ly hôn. Tuy nhiên, vì lo nghĩ cho sự nghiệp của "nhà trai" nên tạm thời Hồng Hân chưa công khai tin ly hôn trong giai đoạn này. 

Hồng Hân và chồng trẻ Trương Đan Phong

Theo đó, từ nửa năm nay, nam diễn viên Trương Đan Phong đã không có mặt trong tiệc sinh nhật của các con. Vào sinh nhật của bà xã Hồng Hân hồi tháng 6 vừa qua cũng không thấy nam diễn viên có bất kỳ động thái gì.

Cuối tháng 9, khi Hồng Hân đưa hai con đi chơi ở Disneyland, Trương Đan Phong cũng vắng bóng. Người ta thấy mỹ nhân sinh năm 1971 đồng hành cùng một vài người bạn thân thiết trong giới giải trí như: Trần Pháp Dung, Thái Thiếu Phân và Lý Á Nam trong lần đi chơi này.

Hồng Hân và ông xã kém 10 tuổi Trương Đan Phong

Năm 2018, Trương Đan Phong từng gây ồn ào khắp làng giải trí Hoa ngữ khi ngoại tình với Tất Oánh - người quản lý của anh. Ồn ào lớn đến nỗi Trương Đan Phong phải tự tay viết tâm thư giãi bày và cho Tất Oánh nghỉ việc. 

Cũng sau đó, Hồng Hân - bà xã của nam diễn viên đã lựa chọn tha thứ cho chồng. Riêng Trương Đan Phong cũng mua xe sang, tặng vợ nhiều món quà đắt giá xem như... bù đắp tình cảm.

Trước thông tin Hồng Hân đã ly hôn Trương Đan Phong, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự đồng tình ủng hộ mỹ nhân sinh năm 1971. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn cho rằng đáng lẽ Hồng Hân phải ly hôn từ lâu rồi chứ không phải đến giai đoạn này mới chịu buông tay.

Hồng Hân, Trương Đan Phong cùng cô con gái thứ 2

Sau khi thông tin Hồng Hân ly hôn với chồng trẻ kém 10 tuổi, sáng sớm ngày 16-12 Hồng Hân đã có động thái mới khi đăng tải bức ảnh chụp chung với Trương Đan Phong cùng cô con gái cùng dòng chữ: “Hạnh phúc của gia đình”. Sau đó Trương Đan Phong cũng chia sẻ lại và phủ nhận tin đồn ly hôn. 

Trước đó, hai người bạn của cặp đôi nổi tiếng cũng đã lên tiếng bác bỏ tin đồn với Sina Entertainment rằng: “Những thông tin mà truyền thông đăng tải trước đó khẳng định đó là tin giả!”

Hồng Hân sinh năm 1971 và được xem là một trong những nữ thần của màn ảnh Hong Kong. Danh tiếng của cô được sánh ngang với những mỹ nhân đình đám cùng thời như: Lê Tư, Lý Gia Hân, Chu Ân…

Hồng Hân được xem là một trong những nữ thần của màn ảnh Hong Kong 

Nữ diễn viên được khán giả biết đến với Ma đao hiệp tình, Vong mệnh thiên nhai, Nguyên chấn hiệp, Bay qua tang thương, Hắc Phong trại, Như lai thần chưởng...Trước khi đến với nam diễn viên sinh năm 1981 - Trương Đan Phong, Hồng Hân từng một lần thất bại trong hôn nhân. 

Năm 2009, hai người quyết định làm đám cưới sau 2 năm đăng ký kết hôn. Con trai Hồng Hân sau đó đổi tên theo họ của bố dượng. Năm 2014, Hồng Hân sinh con gái thứ 2. Cuộc sống của đôi vợ chồng khá giả, hạnh phúc, cho đến khi những ồn ào bắt đầu "dậy sóng" vào năm 2018.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí