Giải Trí

Hồng Duy troll Huy Hùng... 'lật đật chụp ảnh cưới' khi nghe Thủ tướng khuyến khích 'deadline kết hôn'

BẢO NGUYỄN

Đăng lúc 11:12 | 09/05/2020

Chàng tiền vệ Nguyễn Huy Hùng và bạn gái Thùy Dương đã cùng nhau xuất hiện trong bộ ảnh cưới sau 6 năm quen nhau. Thấy bộ ảnh, Hồng Duy - cầu thủ bán son online - đã "nhanh tay trêu đùa" đàn anh.

Ảnh cưới của Huy Hùng đăng trên mạng xã hội

Như được biết, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mới đây vừa khuyến khích cả nam lẫn nữ thành lập gia đình trước 30 tuổi, nhấn mạnh việc sớm sinh con và không kết hôn muộn. 

Bởi thế, sau khi thấy bức ảnh cưới của người đàn anh Huy Hùng, Hồng Duy “Pinky” tỏ ra khá phấn khích và không quên để lại bình luận “cà khịa” nhẹ đàn anh: “Anh vừa nghe Thủ tướng ra quyết định, sợ bị phạt tiền nên làm luôn chứ giề…”.

Lời bình luận chúc mừng rất "mặn" của Hồng Duy

Cặp đôi Huy Hùng - Thùy Dương đã gắn bó với nhau được hơn 6 năm và sẽ chính thức tổ chức đám cưới sau đại dịch COVID-19. Cả hai đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh cưới sau khi lệnh cách ly xã hội được dỡ bỏ và đăng tải lên trang cá nhân. 

Bức ảnh đã thu hút vô số lời chúc phúc đến từ bạn bè, người thân cũng như là fan hâm mộ của cả Huy Hùng và Thùy Dương, trong số đó có cả những lời chúc đến từ các đồng đội của Huy Hùng ở đội tuyển như Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Đình Trọng...

Một số bình luận chúc mừng của các cầu thủ đối với Huy Hùng


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí