Giải Trí

Hơn một năm ra mắt, 'Trạng Quỳnh' bất ngờ bị NSƯT Thành Lộc bắt giò

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:58 | 02/05/2020

Bằng cách chỉ ra động tác sai khi chơi đàn của Nhã Phương trong 'Trạng Quỳnh', nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc đã khiến V-biz bỗng 'xôn xao' trong những ngày lặng lẽ.

Phim "Trạng Quỳnh" dù đạt 100 tỉ vẫn bị giới chuyên môn và khán giả chê vì nhiều lỗi

Trạng Quỳnh là phim cổ trang được công chiếu vào dịp Tết Nguyên đán năm 2019. Tuy nhiên, ngay từ khi ra mắt, bộ phim nhận về vô số "gạch đá" vì những lỗi sai hoặc "hạt sạn" trong phim. 

Bộ phim của đạo diễn Đức Thịnh bị chê có cốt truyện chắp vá với nhiều tình tiết phi lý. Diễn xuất của dàn diễn viên như: Nhã Phương, Quốc Anh... cũng không được đánh giá cao. Mặc kệ bị chê không tiếc lời nhưng bộ phim vẫn thu về 100 tỉ đồng.

Trên trang cá nhân của mình, NSƯT Thành Lộc thẳng thắn góp ý khi phát hiện sai sót trong phim Trạng Quỳnh. Trong một phân đoạn Nhã Phương chơi đàn tranh, nam NSƯT cho rằng cô đã cầm đàn ngược: "Không nghĩ là thời xưa người ta có thiết kế đàn tranh dành cho người thuận tay trái”.

NSƯT Thành Lộc vừa đăng dòng trạng thái ngắn gọn nhưng chỉ ra lỗi không nhẹ của phim 

Dòng chia sẻ ngắn gọn của NSƯT Thành Lộc nhưng khá mỉa mai dành cho bà xã Trường Giang và ê kíp đoàn phim đã tạo nên bão dư luận. Dưới phần bình luận, khi trao đổi với bạn bè, NSƯT Thành Lộc cho rằng, đây là phim điện ảnh nên lỗi rất đáng tiếc và lỗi này thuộc về cả đạo diễn và diễn viên: "Đã làm diễn viên thì phải đi học phong cách liền, làm nghề chuyên nghiệp là phải như vậy. Không cần phải hay như thầy đàn thật, chỉ cần biết làm cho đúng là được, đó là nghề diễn mà..."

Đa số khán giả cho rằng những góp ý của nam nghệ sĩ là chính xác và cần thiết với lớp diễn viên trẻ. Trước những nhận xét của đàn anh, diễn viên Thanh Thúy - đại diện nhà sản xuất phim Trạng Quỳnh cho biết từ chối bình luận về ý kiến của NSƯT Thành Lộc. Đạo diễn Đức Thịnh và Nhã Phương cũng chưa đưa ra phản hồi.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí