Giải Trí

#Tết Nguyên Đán

Hơn 10 năm mặc lại áo dài, Mai Phương Thúy vẫn khiến fan ngất ngây

CHÂU GIANG

Đăng lúc 13:45 | 07/02/2021

Khoác lên mình tà áo dài truyền thống lẫn hiện đại, Mai Phương Thuý đưa công chúng đến với nhiều xúc cảm của từng khoảnh khắc.

Mới đây, Mai Phương Thúy đăng tải hình ảnh mới khoe vóc dáng thướt tha trong tà áo dài truyền thống. Nàng hậu nhận được lời khen ngợi hết lời về nhan sắc ngày càng thăng hạng, vóc dáng hoàn hảo lấp ló ẩn hiện sau lớp áo dài càng tô điểm vẻ quyến rũ của nàng Hậu hơn bội phần. 

Hoa hậu Mai Phương Thúy trong thiết kế áo dài cách điệu của Thủy Nguyễn

Mai Phương Thúy cho biết năm nay cô sẽ ăn Tết ở Sài Gòn và không về Hà Nội. Vì vậy cô muốn diện áo dài để cái Tết xa quê thêm ý nghĩ và mang nhiều giá trị truyền thống hơn. 

Những ngày qua nàng Hậu cũng ở nhà luyện tập thể thao vào mỗi buổi sáng để duy trì vóc dáng đẹp đồng thời giữ cho mình có được một sức khỏe tốt trong những ngày cuối năm bận rộn.

Được biết, đây là những thiết kế trong bộ sưu tập Tình tang của thủy Nguyễn, lấy ý tưởng trang phục áo dài truyền thống, mỹ thuật dân gian chất liệu thủ công 
Nàng hậu nổi bật với thiết kế áo dài phá cách kết hợp trang phục hiện đại 
Mai Phương Thúy khoe vẻ đẹp sắc sảo với tạo hình cổ trang
Ở trang phục áo dài truyền thống với họa tiết thêu hoa sen, Mai Phương Thúy vô cùng nền nã
Người đẹp cho biết, sau nhiều năm bận rộn đã không có bộ hình nào với tà áo dài truyền thống. Vì thế, cô rất vui khi được mặc lại chiếc áo dài này.
Với sự hỗ trợ của stylist Phong Trương cùng những thiết kế mới nhất của NTK Thuỷ Nguyễn và Lưu Ngọc Kim Khanh, Mai Phương Thuý thể hiện một góc cạnh thời trang mang tính truyền thống hiếm có trong những khung ảnh huyền bí này. 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí