Giải Trí

Hội chị em ‘vứt liêm sỉ' chỉ vì ảnh cơ bắp của Tiêu Chiến

THÚY MINH

Đăng lúc 13:05 | 21/02/2021

Một số hình ảnh hậu trường trong ‘Đấu la đại lục' của Tiêu Chiến bất ngờ được đào lại khiến hội chị em ‘xịt máu mũi'.

Tiêu Chiến là một trong những nam diễn viên sở hữu lượng người hâm mộ lớn nhưng số lượng anti-fan của nam diễn viên cũng không kém với người hâm mộ là bao. Mới đây, Tiêu Chiến gây sốt khi trở lại màn ảnh trong bộ phim truyền hình Đấu la đại lục.

Hình ảnh cơ bắp cuồn cuộn của Tiêu Chiến khiến hội chị em mê mẩn

Tuy nhiên, sau khi Đấu la đại lục lên sóng đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều và đánh giá kém về diễn xuất của mỹ nam Trần tình lệnh. Cụ thể, số điểm douban của phim được đánh giá là 6,4/10 điểm. Đây là con số khá ổn. Tuy nhiên, tỉ lệ chấm điểm một sao lại gần bằng số lượt đánh năm sao.

Trong khi những “mọt phim” đang còn tranh cãi về điểm douban của Đấu la đại lục thì mới đây một số ảnh hậu trường quay phim của Tiêu Chiến bỗng nhiên bị các blogger đăng tải. Ngay sau đó, những bức ảnh này được cộng đồng mạng chia sẻ rần rần một cách chóng hết cả mặt. 

Trong loạt ảnh hậu trường này, Tiêu Chiến diện áo ba lỗ để lộ cơ bắp trong thật “mlem...mlem" khiến hội chị em vứt hết cả liêm sỉ đòi “ăn” luôn cả mỹ nam Trần tình lệnh. Một số cư dân mạng đã để lại bình luận:

- Đúng kiểu em thích, mlem rất vừa miệng, ngon.

- Không mấy chị ơi, anh Ba nhà em bảo gầy lắm không ngon đâu, các chị để em húp cho đừng có tranh của em. Liêm sỉ gì tầm này nữa.

- Cơ cũng bình thường thôi nhưng quan trọng nó lại đúng gu tôi  ý!!!! Mất hết cả liêm sỉ thật chứ 

- Không phải fan nhưng này là gu tao, mlem ké….

- Liêm sỉ ý mà mất thì thôi. Chứ ngon như thế này thì không ăn thì phí.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí