Giải Trí

Hội bạn thân 'Hoa dâm bụt' bác tin đồn tan rã, hãm hại nhau

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:21 | 05/09/2020

Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik đều đã có những hành động cho thấy tình bạn của họ vẫn bền chặt khi có tin đồn hội Hoa dâm bụt tan rã.

Hội bạn thân Hoa dâm bụt của Đức Phúc, Erik và Hoà Minzy vướng tin đồn rạn nứt

Cách đây không lâu, trên vài trang tin về showbiz và mạng xã hội đã đăng tải tin đồn 1 hội bạn thân hiện nay đang cạch mặt nhau. Theo thông tin này, tính cách của các thành viên khá hài hước, "lầy lội", thường xuyên ủng hộ nhau từ công việc tới cuộc sống và đầu tư chung vào lĩnh vực bất động sản. Từ những manh mối này, cư dân mạng đoán ngay ra đó là hội bạn thân Hoa dâm bụt bao gồm: Đức Phúc, Erik và Hòa Minzy.

Trước tin đồn không hay, quản lý Đức Phúc vừa chính thức đưa ra thông tin đính chính: "Đi ngoài đường về cầm điện thoại lên hết hồn, 30 cuộc gọi nhỡ, 10 inbox, chung một nội dung: 'Phúc - Erik nghỉ chơi hả chị ơi?'.

Thông tin đính chính chính thức: "Không có nghỉ chơi nha mọi người. Khổ lắm, bọn nó không làm bạn nữa, mà làm tri kỷ luôn rồi".

Hoà Minzy và Erik đã lên tiếng

Tiếp sau đó, quản lý Erik cũng công khai tin nhắn trong group chat 6 nhân vật, gồm 3 thành viên "gia đình Hoa dâm bụt" và 3 người quản lý. Tất cả đều ngạc nhiên trước thông tin đang lan truyền. 

Hòa Minzy khẳng định chắc nịch rằng: "Hai đứa nó ngày nào cũng facetime từ sáng tới tối, làm sao hãm hại nhau ta?". Erik cũng hưởng ứng người chị: "Em ước 1 ngày bọn em không gọi nhau ý".

Như thế mọi tin đồn đều được đập tan. Các fan của Hoa dâm bụt cũng hoàn toàn yên tâm khi tình bạn của họ vẫn vô cùng bền chặt, tin đồn vẫn chỉ là tin đồn, chuyện thường thấy của showbiz.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27