Giải Trí

Học trò Binz khoái chí khi được CĐM ghép ảnh vì quá giống Mr. Bean

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:25 | 19/11/2020

Học trò Binz là 16 Typh có lẽ là thí sinh bị chế ảnh nhiều nhất trong suốt mùa Rap Việt vừa qua.

Học trò của Binz - 16 Typh bị ghép ảnh với Mr Bean

Xuất hiện tại Rap Việt, 16 Typh là một trong những gương mặt ấn tượng nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả lẫn truyền thông. Rapper đến từ Hải Phòng khiến nhiều fan nữ rung rinh vì vẻ ngoài điển trai và cách thể hiện các bản rap vô cùng phong cách, cuốn hút. 

Đặc biệt, trong đêm chung kết Rap Việt, phần trình diễn của 16 Typh cùng với nữ ca sĩ Min càng khiến fan rap đứng ngồi không yên.

Không chỉ là một rapper tài năng, 16 Typh còn chứng minh bản thân hoàn toàn đủ khả năng trở thành "thánh bị chế ảnh" thế hệ mới. Cụ thể, trên mạng xã hội đang truyền nhau bức ảnh ghép khiến học trò Binz chiếm mọi "ánh nhìn". 

Anh chàng được so sánh với nhân vật Mr. Bean vốn đã quen thuộc với khán giả yêu thích thể loại hài Mỹ. Ngay khi thấy được khoảnh khắc này, chính chủ tỏ vẻ khoái chí đến mức còn chia sẻ lại trên Instagram. 

16 Typh từng có màn trêu anti fan cũng cực lầy

Trước Mr. Bean, 16 Typh bị các thí sinh và các nhân viên hậu kì trong Rap Việt gọi là "bản rap" của Mạc Văn Khoa vì khuôn mặt anh chàng có quá nhiều điểm giống với nam nghệ sĩ hài này, nhất là nụ cười.

Trước đó, Typh16 còn gây bão với biểu cảm chán nản bên "món quà" của anti fan. Bởi chỉ vì phát ngôn thiếu cẩn trọng, anh chàng bị một số khán giả chỉ trích và chế ảnh châm biếm. 

Dù thế, anh không đáp trả gay gắt như nhiều người bạn cùng cuộc thi. Nam rapper chỉ cầm bức ảnh chế do anti fan đăng tải trên các diễn đàn với biểu cảm buồn rầu như một cách "troll" ngược đầy hài hước nhưng khó lòng bắt bẻ.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí